Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Những Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ Khiến Nước Canada Ngày Càng Mạnh Mẽ

Nhận tin tức mới
Những Người Phụ Nữ Mạnh Mẽ Khiến Nước Canada Ngày Càng Mạnh Mẽ
10/03/2014
Ngày 08 tháng 3 năm 2014 , tại thủ đô Ottawa, Bộ trưởng Quốc tịch và Di trú Chris Alexander của Canada đã ban hành tuyên bố sau đánh dấu ngày Quốc tế Phụ nữ.

“Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ . Chủ đề của năm nay là Phụ nữ mạnh mẽ , Canada mạnh mẽ, phụ nữ Canada – Tạo công việc làm trong từng doanh nghiệp từng thời điểm có thể không phản ánh hết khi chúng ta nhìn vào những đóng góp quan trọng của phụ nữ ở Canada. Ngày nay, phụ nữ là lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng và có thể thực hiện bất cứ điều gì. 

Trong suốt lịch sử của nước ta , phụ nữ Canada đã tỏa sáng trên sân khấu thế giới và đã mang đến nguồn lực tích cực thay đổi trên khắp thế giới – những người phụ nữ như Agnes MacPhail , nữ thành viên đầu tiên của  Quốc hội Canada,  Louise Arbour , Quan tòa Tư pháp Tối cao và Giám sát viên của Toà án hình sự quốc tế về Nam Tư cũ và Rwanda , Nancy Greene , Nữ vận động viên của thế kỷ 20.

Canada đang thu hút phụ nữ từ nước ngoài , những người có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ và có chuyên môn mà nền kinh tế của chúng ta và thị trường lao động đang cần. Chính phủ của chúng tôi đảm bảo rằng phụ nữ nhập cư gần đây có các công cụ cần thiết để trở thành thành viên tích cực của cộng đồng của họ bằng cách cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầy đủ .

Là người Canada, chúng ta có thể tự hào về sức mạnh , niềm đam mê và sự cống hiến mà phụ nữ thể hiện mỗi ngày tại nhà và tại nơi làm việc – đặc biệt là khi phải đối mặt với nghịch cảnh.

Với cương vị Bộ trưởng Quốc tịch và Nhập cư Canada, tôi thừa nhận sự đóng góp vang dội của phụ nữ Canada và phụ nữ nhập cư đã đến Canada để xây dựng một cuộc sống tốt hơn. 
Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, chính phủ của chúng tôi cam kết hỗ trợ phụ nữ trong mỗi bước của cuộc sống của họ , có thể đó là hỗ trợ cho các nhà lãnh đạo kinh doanh hoặc là các giúp đỡ khẩn cấp cho những người phải đối mặt với bạo lực hoặc lạm dụng.
Tôi dành riêng và trao quyền cho phụ nữ Canada và biết rằng họ có thể đạt được tầm cao mới của sự thành công , khi họ phát triển tại các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của chúng tôi , các thành phố của chúng tôi và trong các cộng đồng.

Phụ nữ đã ủng hộ Canada và những người dân Canada của mình trong tất cả các khía cạnh của xã hội dân sự . Đây là một ngày để ăn mừng sự thành công của cả phụ nữ Canada và , trên thực tế, phụ nữ trên toàn thế giới”.
(Cre: CIC news)