Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Tiếng Anh Thương Mại Dành Cho Doanh Nhân Định Cư Tại Moncton

Nhận tin tức mới
06/06/2012

Chương trình tiếng Anh thương mại dành cho doanh nhân “the BEST” sẽ có ích cho dự tính của bạn nếu bạn là doanh nhân định cư diện đề cử tỉnh bang? hay Bạn dự định kinh doanh tại New Brunswick trong 2 năm sắp tới.

Mục tiêu của chương trình  để giúp các doanh nhân di dân phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để xây dựng và trình bày một kế hoạch kinh doanh theo tiêu chuẩn truyền thông trong kinh doanh của Canada.

Qua 5 tháng tham gia chương trình, doanh nhân sẽ được học các kỹ thuật tiên tiến để cải thiện kỹ năng giao tiếp và trình bày tiếng Anh của mình. Họ cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa kinh doanh của Canada trong suốt khóa học, học cách nghiên cứu thị trường, học cách chuẩn bị trình bày kế hoạch tài chính, tìm hiểu các quy định thuế liên bang, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và ảnh hưởng của các loại thuế này đến hoạt động kinh doanh của họ, và vốn từ vựng chuyên biệt cần thiết cho việc giao tiếp trong kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi vào cuối khóa học, doanh nhân sẽ có một kế hoạch kinh doanh vững chắc theo tiêu chuẩn Canada dựa trên các giả định có cơ sở, và có khả năng trình bày kế hoạch của mình một cách tự tin, chuyên nghiệp.

Yêu cầu để tham dự chương trình

  • Doanh nhân tham dự phải là thường trú nhân
  • Doanh nhân phải được đánh giá trình độ tiếng Anh ít nhất làcấp độ 6 về kỹ năng nghe và nói (MAGMA sẽ cung cấp các đánh giá miễn phí)

Khóa học sẽ được tiến hành mỗi năm hai kỳ, với các đợt tuyển sinh vào tháng Tư / Năm Tháng Chín / tháng Mười. Khóa học được giảng dạy hai đêm mỗi tuần (thường thứ hai và thứ ba), nhưng doanh nhân được yêu cầu nghiên cứu kế hoạch kinh doanh của họ thực hành các kỹ năng tiếng Anh của họ trong suốt  tuần khi họ không ở trong lớp học.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình tiếng Anh thương mại dành cho doanh nhân “the BEST”, xin vui lòng liên hệ với Bob Gracie để biết thêm thông tin, hoặc để sắp xếp một cuộc hẹn.

Bob Gracie
Giáo viên hướng dẫn Tiếng Anh Thương mại / Doanh nhân
Bob.gracie @ magmaamgm.org
Điện thoại (506) 858-9659 (số máy nhánh 2378)

(Theo MAGMA)