Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đặc Quyền Ưu Tiên Dành Cho Khách Hàng EB-5 Trong Quý 3/2024

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đặc Quyền Ưu Tiên Dành Cho Khách Hàng EB-5 Trong Quý 3/2024
01/07/2024

Kornova hân hạnh giới thiệu chính sách ưu tiên đặc quyền từ chủ đầu tư Fort Partners và HomeFed dành riêng cho khách hàng của Kornova. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho những gia đình đang quan tâm đến chương trình định cư Mỹ EB-5.

EB-5 là cách thức định cư Mỹ an toàn, khả thi và nhanh chóng cho các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay khi chương trình đang có nhiều lợi thế về hạn mức visa, thời gian thụ lý rút ngắn, không có tồn đọng visa và chính sách cho phép chuyển đổi tình trạng đồng thời. Các nhà đầu tư đang cân nhắc thực hiện chương trình EB-5 hiện còn có thêm một lợi thế khi lựa chọn các dự án của Fort Partners & HomeFed. Kornova xin giới thiệu chương trình đặc quyền ưu tiên từ hai chủ đầu tư nói trên với hình thức hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng Kornova.

Để củng cố mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Kornova và hai chủ đầu tư Fort Partners & HomeFed, xin hân hạnh giới thiệu đến các gia đình cơ hội đầu tư EB-5 với các chính sách đặc quyền của nhà phát triển dự án dành riêng cho chúng tôi. Kornova tự hào là đối tác duy nhất tại thị trường Việt Nam nhận ưu tiên đặc quyền từ Fort Partners và HomeFed đồng thời chúng tôi cũng là đơn vị thu hút vốn EB-5 nhiều nhất tại Việt Nam cho các dự án của họ.

Nhà đầu tư EB-5 tiềm năng sẽ nhận được gì khi chọn lựa đầu tư vào dự án Four Seasons và Cota Vera 2 cùng Kornova:

  • Thực hiện đầu tư EB-5 chỉ với mức vốn ưu tiên quy định cho dự án thuộc khu vực TEA là 800.000$, không cần thanh toán chi phí quản lý dự án.
  • Phí quản lý dự án 70.000$ chỉ thanh toán sau 4 năm khi nhà đầu tư nhận hoàn vốn EB-5.
  • Tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu, chứng minh tài chính thấp hơn so với hồ sơ thông thường, từ đó tối ưu hóa kế hoạch tài chính của nhà đầu tư.
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro tài chính và di trú với chiến lược định cư Mỹ an toàn Vốn – nhận Thẻ Xanh bền vững với quy trình thẩm định dự án nghiêm ngặt của Kornova.

Chính sách đặc quyền

Tham dự Hội thảo “Đầu Tư EB-5 Trước – Nhận Hoàn Vốn Trả Phí Dự Án Sau – Tiết Kiệm Lên Đến 2 Tỷ VND” và đăng ký giữ chỗ đầu tư sớm để hưởng đặc quyền ưu tiên từ chủ đầu tư dành cho Kornova:

– Thời gian: 10AM – 12PM Thứ Ba 23.07.2024
– Địa điểm: VP Kornova – Lầu 8, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.
– Diễn giả tham dự:

  • Ông Chris Foulger – Chủ tịch Tập đoàn HomeFed.
  • Ông TJ Kang – Giám đốc pháp lý, trưởng ban thẩm định dự án Bether Capital, chuyên gia thẩm định và cấu trúc vốn EB-5.

Link đăng ký tham dự Hội thảo tại ĐÂY

EB-5 tiếp tục là con đường định cư Mỹ nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển. Các nhà đầu tư Việt Nam hiện sẽ nhận được nhiều ưu tiên, và thời gian thụ lý ngắn khi chọn lựa các dự án thuộc khu vực nông thôn, thất nghiệp cao và xây dựng cơ sở hạ tầng. Đầu tư EB-5 tại thời điểm này là quyết định đúng đắn nhất của nhà đầu tư khi chương trình đang có nhiều lợi thế và chính sách ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Fort Partners & HomeFed khi ký hợp đồng thực hiện với Kornova.

Với uy tín và 18 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, các dự án EB-5 do Kornova lựa chọn đều trải qua các bước thẩm định nghiêm ngặt, chi tiết giúp đảm bảo cho nhà đầu tư “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com