Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Các Bệnh Viện Tại Ở Alberta, New Brunswick, Manitoba, Ontario Và Saskatchewan Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Bệnh Viện Top Đầu Ở Canada

Nhận tin tức mới
Các Bệnh Viện Tại Ở Alberta, New Brunswick, Manitoba, Ontario Và Saskatchewan Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Bệnh Viện Top Đầu Ở Canada
05/06/2013

Chương trình The Fifth Estate của kênh CBC đã trao tặng danh hiệu hàng đầu cho 10 bệnh viện trong khảo sát bệnh viện trên khắp Canada của chương trình. Các bệnh viện trên khắp Canada qua khảo sát xếp hạng của chương trình muốn đạt danh hiệu hàng đầu cần phải đạt tổng điểm A+.

Các bệnh viện ở Alberta, New Brunswick, Manitoba, Ontario và Saskatchewan đã dẫn đầu danh sách 10 bệnh viện hàng đầu trong đánh giá của CBC về cơ sở chăm sóc cấp tính tốt đánh giá dựa trên kết quả dữ liệu của bệnh nhân.

Kết quả đánh giá của CBC dựa trên dữ liệu thu thập từ các bệnh viện cung cấp bởi  Học Viện Thông tin Y tế Canada (CIHI), CIHI là một tổ chức  phi lợi nhuận hoạt động từ vốn ngân sách chuyên tổng hợp và phân tích  dữ liệu về hoạt động bệnh viện tại Canada. Nhóm năm chuyên gia trong hội đồng đã  tư vấn thông tin cho đài CBC về cách lựa chọn và sử dụng nguồn dữ liệu.

Dữ liệu mà đài CBC sử dụng bao gồm tỷ lệ bệnh nhân chết sau các ca phẫu thuật lớn, những bệnh nhân đã phục hồi sau khi điều trị và những bệnh nhân đã trải qua các biến chứng không mong muốn, những bệnh nhân cần chăm sóc điều dưỡng trong suốt thời gian dài nằm viện.

(Cre: CBC news)