Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Trưởng Kenney Tuyên Bố Kỷ Niệm Ngày Đa Văn Hóa

Nhận tin tức mới
Bộ Trưởng Kenney Tuyên Bố Kỷ Niệm Ngày Đa Văn Hóa
28/06/2013
Tại thủ đô Ottawa, ngày 27 tháng 6 năm 2013 – Ngài Jason Kenney – Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa, ban hành tuyên bố kỷ niệm Ngày Đa văn hóa Canada.
Ông cho biết:
“Trong vai trò của mình là Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa từ năm 2008, tôi đã có may mắn lớn được là đại diện cho đất nước của chúng tôi trên toàn cầu vào nhiều dịp khác nhau. Không có ngoại lệ, tôi luôn luôn rất vui  khi nhận được sự tôn trọng sâu sắc và ngưỡng mộ đối với truyền thống lâu đời của Canada về hòa bình đa nguyên, gắn kết xã hội và hệ thống pháp luật của chúng tôi, đảm bảo việc bảo vệ hiến pháp của các quyền tự do lâu đời và hệ thống tự do của Canada, trong đó có các quyền tự do cơ bản của cá nhân.
Năm nay đánh dấu kỷ niệm năm thứ 25 của Luật Đa văn hóa Canada. Hôm nay là một cơ hội để ăn mừng một trong những điểm mạnh của xã hội Canada, và nhận ra những đóng góp mà những người từ rất nhiều nền tảng khác nhau đã thực hiện trong việc hình thành đất nước của chúng ta.
Tôi tự hào về chương trình đa văn hóa của Canada để giúp nuôi dưỡng đối thoại giữa các tôn giáo và các nền văn hóa, đảm bảo rằng lịch sử của nhiều cộng đồng của Canada được hiểu tốt hơn, và thúc đẩy sự hội nhập tốt hơn của những người mới bằng cách thúc đẩy giá trị cốt lõi dân chủ của công dân.
Với vai trò Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa, tôi tham gia lễ kỷ niệm ngày hôm nay với tất cả người dân Canada trong dịp kỷ niệm lịch sử của nước ta chào đón người dân từ khắp nơi trên thế giới trở thành những thành viên bình đẳng và tự hào của gia đình Canada”.
(Cre: CIC news)