Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chính Phủ Canada Chào Mừng Lễ Giáng Sinh

Nhận tin tức mới
Chính Phủ Canada Chào Mừng Lễ Giáng Sinh
26/12/2013
Ngày 24 tháng 12 năm 2013, tại thủ đô Ottawa – Bộ trưởng Jason Kenney, Chris Alexander và Tim Uppal đã ban hành tuyên bố chào mừng lễ Giáng sinh.

“Ngày mai , gia đình và bạn bè trên khắp Canada sẽ ngồi lại cùng nhau để ăn mừng Giáng sinh. Đây là một trong những ngày lễ quan trọng nhất và vui vẻ của năm cho các  bạn hữu Kitô giáo , vì ngày lễ này tôn vinh sự ra đời của Chúa Giêsu Kitô và sau việc chuẩn bị tinh thần và sự phản ánh của Mùa Vọng. Đó là một cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ về những món quà của gia đình , bạn bè, truyền thống và đức tin, và để giúp đỡ những người có nhu cầu.

Điều quan trọng là nhận ra rằng Giáng sinh được thể hiện thông qua phong tục và truyền thống khác nhau trong các cộng đồng trên khắp Canada. Dịp lễ kỷ niệm mang sắc thái đa dạng này thêm vào cảnh quan văn hóa phong phú của Canada, và mùa Giáng sinh kết hợp tất cả chúng ta trong tinh thần của niềm vui và thiện chí.

Thay mặt cho Chính phủ Canada , chúng tôi mở lời chúc mừng tốt nhất của chúng tôi đến tất cả mọi người cho một mùa Giáng sinh vui vẻ và may mắn , và một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh”.
(Cre: CIC)