Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Trưởng Canada Chào Đón Tuần Lễ Vinh Danh Quyền Công Dân Canada

Nhận tin tức mới
22/10/2013
Ngày 21 tháng 10 năm 2013 – Bộ trưởng Bộ Quốc tịch và Di trú Canada, ngài Chris Alexander đã ra tuyên bố  đánh dấu tuần lể vinh danh quyền công dân ở Canada.

“Đối với tất cả những người sẽ tuyên thệ nhập quốc tịch tuần này trong các nghi lễ trên khắp đất nước, Chính phủ Canada muốn mở lời chào đón nồng nhiệt, và cảm ơn bạn đã làm cho đất nước lớn nhất trên thế giới thậm chí còn tốt hơn”.
Khi bạn chọn để trở thành một công dân Canada , bạn đang thực hiện một cam kết để gìn giữ các giá trị Canada và củng cố cộng đồng, tỉnh bang và quốc gia của bạn.

 

Tuần lễ quyền công dân là thời gian để tất cả người dân Canada ghi nhớ và tôn vinh quyền tự do của chúng ta , lối sống và các yếu tố đã hình thành nên xã hội hòa bình , ổn định và thịnh vượng của chúng ta.

 

Hôm nay lễ nhập quốc tịch tại tháp biểu tượng Canada ở Toronto là lễ nhập quốc tịch đặc biệt đầu tiên trong số 58 lễ nhập tịch đặc biệt sẽ được tổ chức trên khắp đất nước để đánh dấu tuần lể quyền công dân.

 

Những người đã có công dân cũng có thể tham gia vào một buổi lễ tái khẳng định quyền công dân, hoặc tham khảo ý kiến ​tại ​www.cic.gc.ca để hỗ trợ và tư vấn về phương thức tổ chức lễ cho mình”.

 

Tuần lễ quyền công dân 2013 từ ngày 21 đến ngày 27 tháng 10 , 2013.
(Cre: CIC)