Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Xe Buýt Trường Học Mới Ở New Brunswick Tăng An Toàn Cho Học sinh

Nhận tin tức mới
20/01/2012

Hệ thống xe buýt trường học mới ở New Brunswick sẽ được đầu tư nâng cấp để tăng an toàn cho học sinh.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và phát triển mầm non Jody Carr và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Cơ sở hạ tầng Claude Williams đã thông báo: “Tổng cộng 7,32 triệu USD đã được đầu tư trong cho các xe buýt trường học mới với công nghệ sử dụng dầu diesel sạch, bao gồm cả một chiếc xe buýt công nghệ sạc điện, dành cho năm học 2011-2012. 89 xe buýt trường học đã được mua để tăng tính an toàn cho học sinh và giảm độ tuổi trung bình của hạm đội xe buýt của tỉnh. Xe buýt mới sẽ thay thế những xe cũ có niên đại từ 1997-1999. Điều này đang được thực hiện để giữ cho tuổi trung bình của đội xe ở mức tối ưu là 6 năm tuổi.”

Giữ cho đội xe buýt luôn hiện đại chính là giao cho các tài xế xe buýt thiết bị tốt nhất để vận chuyển sinh viên của họ an toàn nhất. Các Bộ trưởng ghi nhận rằng an toàn của học sinh sinh viên là trách nhiệm chung giữa chính phủ và công chúng và nhắc nhở người lái xe phải thận trọng khi họ gặp các xe buýt trường học màu vàng. Ưu tiên số một của chúng tôi là an toàn của sinh viên và các tài xế xe buýt trường học đã  giúp chúng tôi duy trì tính an toàn tuyệt vời trong ngành, Carr cho biết. Khi nói đến học sinh sinh viên, tất cả công dân chúng ta cần phải chi sẻ trách nhiệm. Lái xe cần phải nhận ra rằng thật là nguy hiểm và bất hợp pháp khi vượt qua xe buýt trường học trong khi đèn đỏ đang nhấp nháy.

Kinh phí cho xe buýt đến từ vốn ngân sách 2011-2012 của Sở Giao thông vận tải là 313,1 triệu CAD. Việc mua được hoàn thành thông qua sự bảo trợ của Hội đồng Thủ hiến Đại Tây Dương như một phần của một liên doanh đấu thầu, kết quả mang lại một khoảng tiết kiệm chi phí cho tất cả các tỉnh bang vùng Đại Tây Dương. Sở Giao thông Vận tải cam kết hiện đại hóa đội xe hơn 1.200 xe buýt trường học của chúng tôi hơn, Williams cho biết. Chúng tôi đang tập trung vào mua những chiếc xe an toàn nhất có thể, cũng như những chiếc xe bảo vệ môi trường nhất.

Các xe buýt mới được trang bị với một hệ thống tuần hoàn khí thải và bộ lọc tạp chất để làm giảm các chất bẩn trong không khí thải. Trang bị này làm giảm tạp chất khí thải 90% và khi kết hợp với nhiên liệu diesel lưu huỳnh cực thấp ở New Brunswick, lượng khí thải oxit nitơ được cắt giảm 50%. Xe buýt dòng năng lượng điện chạy bằng điện 240 volts và được trang bị với một bộ trơ giúp cho phép nó hoạt động với một động cơ diesel thông thường khi cần. Các xe buýt mới đã được phân phối giữa 14 khu học chánh giữa các tỉnh bang dựa vào độ tuổi và số lượng xe buýt trường học đang hoạt động ở mỗi khu học chánh.Xe buýt trường học mới với công nghệ chạy bằng điện đang chạy trong Khu Học Chánh 14 trong khu vực Woodstock.

(Nguồn: www.gnb.ca)