Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tuần Lễ Giáo Dục Canada 2014 Tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
Tuần Lễ Giáo Dục Canada 2014 Tại Việt Nam
05/10/2014

Tuần lễ Giáo Dục Canada 2014 do Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 11 tháng 10 năm 2014, với sự tham dự của 70 trường Canada.

Tâm điểm của tuần lễ là các Ngày hội Giáo Dục được mở cửa rộng rãi cho công chúng diễn ra tại khách sạn Melia ở Hà Nội vào ngày 5 tháng 10 từ 9h00 đến 16h00, và tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon ở thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11 tháng 10 từ 9h00 đến 16h00.

Đại diện cho các cấp học khác nhau từ mầm non đến lớp 12, các chương trình ngôn ngữ cho tới bậc cao đẳng và đại học, những cơ sở giáo dục Canada này nằm trong số những cơ sở giáo dục tốt nhất trên thế giới. Năm nay, sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ với rất nhiều trường đại học hàng đầu Canada như Đại học British Columbia, Đại học Alberta, Đại học Victoria, Đại học Manitoba, Đại học Saskatchewan, Đại học Concordia, Đại học New Brunswick, Đại học Laurentian, Đại học Guelph, và Đại học York.

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G8 và chào đón hơn 100.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Với đội ngũ giảng viên có trình độ quốc tế, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, Canada là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các sinh viên tương lai. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy khi sinh viên quốc tế học tập tại Canada thì chi phí phải trả là thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây phát triển, thấp hơn so với Australia, Mỹ và Anh.

Sinh viên và gia đình được khuyến khích nắm bắt cơ hội này để gặp gỡ trực tiếp với đại diện các cơ sở giáo dục Canada, tìm hiểu về hệ thống giáo dục Canada và các chương trình học, thủ tục xin visa và cơ hội cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Tại các ngày hội sẽ có các hội thảo đặc biệt về quy trình xin thị thực du học do viên chức di trú Canada trực tiếp trình bày nhằm cung cấp cho công chúng những thông tin hướng dẫn rõ ràng và minh bạch.

(Cre: http://duhoc-canada.vn/tuan-le-giao-duc-canada-2014-tai-viet-nam/)