Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Các Thương Hiệu Của Canada Được Xếp Hạng Tốt Nhất Thế Giới

Nhận tin tức mới
20/01/2012

Theo khảo sát mới cho biết Canada là quốc gia có “thương hiệu” tốt nhất trên thế giới, theo một công ty tư vấn kinh doanh quốc tế.

FutureBrand – có văn phòng hoạt động ở New York, London và Singapore, đã xếp Canada hạng đầu trên chỉ số thương hiệu quốc gia cho năm thứ hai liên tiếp. Chính phủ liên bang đã nhanh chóng tiếp nhận tin tức, công bố tin này tại Thị trường Du Lịch Thế Giới hàng năm lần thứ 32 ở London. Chỉ số này được biên dịch từ nghiên cứu thống kê mà theo FutureBrand là một nghiên cứu toàn diện nhất về cách mà du khách cảm nhận được về các nước trên thế giới.

Nghiên cứu khảo sát 3.400 khách du lịch trên quan điểm của họ về khoảng 110 quốc gia. Thụy Sĩ đứng thứ hai, tiếp theo là New Zealand, Nhật Bản, Úc, Mỹ, Thụy Điển, Phần Lan, Pháp và Italy. Cả Úc và Mỹ đã xuống hạng trong bảng xếp hạng. “Việc Canada tiếp tục dẫn đầu bảng trên bảng xếp hạng các chỉ số của thương hiệu quốc gia của FutureBrand là một minh chứng về sức thu hút toàn cầu của nước ta “, Maxime Bernier, Bộ trưởng chuyên trách doanh nghiệp nhỏ và du lịch, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc hấp dẫn du khách, và chính phủ của chúng tôi cam kết duy trì vị thế này bằng cách thúc đẩy hình ảnh Canada với cách thức sáng tạo trên trường quốc tế.”

Ủy ban Du lịch Canada công nhận.
“Theo các chỉ số, các yếu tố quan trọng nhất mà thực sự phân biệt thương hiệu của một quốc gia là các hiệp hội và các thuộc tính của nó: những phẩm chất mà mọi người nghĩ đến khi họ nghe thấy tên của một quốc gia, đọc hay xem hình ảnh của một vị trí, hoặc lên kế hoạch kinh doanh hoặc một chuyến đi giải trí” ủy ban nói trên trang web của mình. “Trong khi thương hiệu du lịch của Canada đã phát triển thành một lực lượng văn hóa mạnh mẽ và một công cụ tiếp thị để truyền cảm hứng cho du khách, nó cũng có tiềm năng phần lớn chưa được khai thác như là một đòn bẩy để thúc đẩy thương mại và đầu tư trong những ý tưởng, giáo dục và kinh doanh” chủ tịch Ủy ban Michele McKenzie cho biết. “Trong giai đoạn hỗn loạn kinh tế toàn cầu, bằng cách hiển thị với thế giới rằng Canada là một xã hội hiện đại và có tính quốc tế năng động, chúng tôi không chỉ mời thế giới đến thăm chúng tôi, chúng ta đang tận dụng danh tiếng tích cực của chúng tôi để mở cánh cửa mới và tạo ra cơ hội mới “.

(Theo Tin Canada)