Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Giới Thiệu “Siêu Thị Thực Nhập Cảnh” Mới Cho Các Gia Đình

Nhận tin tức mới
20/01/2012

Các quan chức Canada hôm thứ Sáu công bố một loại “siêu thị thực nhập cảnh” mới với hạn cư trú 2 năm, nhiều lần ra vào dành riêng cho cha mẹ và ông bà của những người nhập cư  sống tại Canada.

Quyết định này ra đời vì rằng thời gian chờ cho hồ sơ bảo lãnh diện “gia đình” đã tăng đến 7 năm hoặc dài hơn nữa. “Nếu không có biện pháp, thời gian chờ đợi sẽ còn tiếp tục tăng và điều đó là không thể chấp nhận được,” Bộ trưởng Bộ Di trú Quốc Tịch và Đa văn hóa, ông  Jason Kenney thông báo về quyết định này. “Phải có biện pháp cắt giảm lượng hồ sơ tồn đọng, giảm thời gian chờ đợi, và đảm bảo rằng chương trình bão lãnh cha mẹ và ông bà là bền vững về lâu dài,” Kenney cho biết.

“Siêu thị thực nhập cảnh dành cho cha mẹ và ông bà” có số lần ra vào Canada nhiều lần và có thời hạn lên đến 10 năm, các viên chức cho biết, và thị thực còn cho phép người nộp đơn ở lại Canada đến 24 tháng trước khi cần phải gia hạn thị thực mới. Thị thực mới sẽ bắt đầu vào ngày 01 tháng 12 và sẽ được phát hành, “trung bình trong vòng tám tuần từ khi nộp đơn” các quan chức cho biết.

(Tin Canada)

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com