Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thông Điệp Chúc Tết Từ Bộ Trưởng Quốc Tịch Nhập Cư Và Đa Văn Hóa Canada

Nhận tin tức mới
20/01/2012
Ngày 20 tháng 1 năm 2012 Ngài Jason Kenney – Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa phát hành thông điệp chúc Tết và công nhận việc cử hành Tết Nguyên Đán của cộng đồng người Việt tại Canada.

“Đối với những người gốc Việt tại Canada và trên thế giới, Tết được coi là một thời gian tái sinh và đổi mới. Đây kỳ nghỉ quan trọng nhất và phổ biến lớn nhất trong văn hóa Việt Nam. Người Canada gốc Việt sẽ đánh dấu dịp lễ kỷ niệm trong mọi góc của đất nước của chúng ta. Đối với tất cả người dân Canada, Tết mang đến một cơ hội tuyệt vời để phản ánh về những đóng góp to lớn mà các thành viên của cộng đồng Việt Nam đã mang đến những di sản phong phú và đa dạng cho đất nước ta.

Năm nay, chúng ta bước vào năm Rồng, dự kiến ​​sẽ được đánh dấu bởi sự hứng thú và niềm vui. Những người sinh ra trong năm nay được mô tả giàu lòng đam mê, dũng cảm và tự tin. Với cương vị Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập và Đa văn hóa, tôi mong muốn chuyển đến những người kỷ niệm Tết nguyên đán những lời chúc tốt nhất của tôi, và tôi hy vọng năm Rồng sẽ mang đến cho tất cả mọi người sức khỏe, sự giàu có và may mắn.
(Theo CIC)