Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thủ Tướng Canada Chúc Tết Cộng Đồng Người Việt Nhân Dịp Xuân Tân Sửu 2021

Nhận tin tức mới
Thủ Tướng Canada Chúc Tết Cộng Đồng Người Việt Nhân Dịp Xuân Tân Sửu 2021
05/02/2021

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, Thủ tướng Canada – ông Justin Trudeau – đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cộng đồng người Việt tại Canada. Thủ tướng cũng ghi nhận những đóng góp của cộng đồng người Việt đối với sự phát triển của Canada. 

Cộng đồng người gốc Việt tại Canada hiện khá đông với khoảng 240.000 người. Qua nhiều năm an cư tại Canada, cộng đồng người Canada gốc Việt ngày càng lớn mạnh và đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của đất nước.  Sau đây là toàn văn bức thư chúc mừng của Thủ tướng Canada được công bố vào ngày 30/01 vừa qua.

“Tôi xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến cộng đồng người Việt tại Canada và tất cả những người sắp đón Tết Nguyên đán. Năm nay, cộng đồng người Việt tại Canada và khắp thế giới sẽ chào đón Tết Tân sửu. Chúng ta để lại sau lưng một năm dài và khó khăn, nhưng người Canada về cốt lõi là một dân tộc mạnh mẽ và kiên cường, những người kiên trì vượt qua thử thách và biết rằng luôn có thể tìm thấy những điều tích cực trong khó khăn.

Mặc dù các hoạt động đón Tết Nguyên đán năm nay của chúng ta diễn ra khác so với mọi năm do đại dịch Covid-19, nhưng thời gian này vẫn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những lời chúc ấm áp, là dịp không chỉ để nhìn lại những gì mình đã đạt được mà còn hướng về tương lai ngâp tràn sức khoẻ, hạnh phúc, thịnh vượng.

Đối với tất cả người dân Canada, đây là cơ hội để ghi nhận những đóng góp to lớn mà người Canada gốc Việt đã và đang đạt được trong tất cả các lĩnh vực của đất nước.”

Toàn văn thư chúc Tết của Thủ tướng Canada Justin Trudeau

Kết thư, thay mặt chính phủ Canada, Thủ tướng Justin Trudeau gửi lời chúc mọi người tất cả những gì tốt đẹp nhất trong năm tới.

Hiện Canada đang thực thi kế hoạch thu hút đến 1,2 triệu người nhập cư trong năm 2021 -2023. Đây chính là cơ hội Vàng cho các anh chị muốn định cư tại đất nước lá phong xinh đẹp này.

Hãy gọi ngay cho Kornova để được thẩm định hồ sơ hoàn toàn miễn phí và bảo mật; đồng thời có được lộ trình định cư phù hợp nhất cho gia đình anh chị.

Liên hệ tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com