Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thông Báo Về Việc Tổ Chức Chuyến Bay Đón Công Dân Việt Nam Tại Canada Về Nước

Nhận tin tức mới
Thông Báo Về Việc Tổ Chức Chuyến Bay Đón Công Dân Việt Nam Tại Canada Về Nước
05/08/2020

Quý anh chị có người thân, bạn bè .. đi du lịch – thăm thân hoặc công tác tại Canada và hiện đang bị vướng lại tại Canada mà chưa xuất cảnh về lại Việt Nam được do lệnh hạn chế xuất nhập cảnh của chính phủ Canada xin lưu ý thông báo này.

Theo thông báo của Hàng không quốc gia Việt Nam và các cơ quan trong nước, chuyến bay đưa công dân Việt Nam còn đang bị lưu lại tại Canada về lại Việt nam dự kiến sẽ được thực hiện vào ngày 15/08/2020 từ sân bay quốc tế Vancouver, Canada.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam đã gửi email (từ địa chỉ: consul.bhcd@gmail.com) khảo sát nhu cầu về nước cho các công dân có đủ điều kiện và đáp ứng tiêu chí của Chính phủ. Đề nghị các công dân kiểm tra email đã đăng ký với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver -Canada và khẩn trương phản hồi theo đúng hướng dẫn.

Đối với các trường hợp khẩn cấp, công dân Việt Nam cần trợ giúp, đề nghị liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng về bảo hộ công dân đã được đăng tải trên website chính thức của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver như sau:

  • +1 604 629 0189
  • +1 778 919 5398
  • +1 236 838 8169

Ngoài ra do yêu cầu bảo hộ công dân tăng đột biến, hộp thư của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver, Canada (consul.vancouver@gmail.com) bị quá tải vì vậy, quý anh chị có thể liên hệ với hộp thư bảo hộ công dân mới: consul.bhcd@gmail.com.

(Cre: Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Vancouver – Canada)