Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tại Sao Chương Trình Thị thực Vàng Của Bồ Đào Nha Thành Công?

Nhận tin tức mới
Tại Sao Chương Trình Thị thực Vàng Của Bồ Đào Nha Thành Công?
13/03/2020

Chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha đang rất thu hút các nhà đầu tư trên thế giới tham gia việc Đầu tư & sở hữu bất động sản và nhận quyền cư trú Bồ Đào Nha. Chương trình Giấy phép cư trú vàng Bồ Đào Nha hay thường được gọi là Chương trình Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha là cách thức nhanh chóng để các nhà đầu tư có được giấy phép cư trú hoàn toàn hợp lệ tại Bồ Đào Nha mà không buộc phải sinh sống ở Bồ Đào Nha.

Giấy phép cư trú này cho phép người sở hữu được miễn thị thực du lịch trong suốt 26 quốc gia Schengen và đồng thời cho phép người sở hữu được nộp hồ sơ thi quốc tịch Bồ Đào Nha và nhận hộ chiếu Bồ Đào Nha ( Hộ Chiếu thuộc khối Liên Minh Châu Âu) sau 5 năm.

3 ƯU ĐIỂM GIÚP NHÀ ĐẦU TƯ TỰ TIN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

Những ưu điểm nổi trội khiến cho Bồ Đào Nha giữ vững được sức nóng của mình đối với các nhà đầu tư định cư nhờ vào:

1. HÒA BÌNH

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia hòa bình, yên ổn nhất thế giới với tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong Liên Minh Châu Âu. Bồ Đào Nha đã trở thành thành viên chính thức của Liên Minh Châu Âu từ năm 1986 (trước đây là Cộng đồng Kinh tế Châu Âu), đồng thời cũng là thành viên của Khu vực Schengen từ năm 1995 và là thành viên của Khu vực Đồng Euro kể từ khi được thông qua vào năm 1999. Hiện tại, Bồ Đào Nha là quốc gia có chất lượng cuộc sống tuyệt vời, đạt danh tiếng xuất sắc và được Xếp hạng Chỉ số Phát triển Con người ở mức cao.

2. GIÁO DỤC

Bồ Đào Nha có một hệ thống giáo dục chất lượng cao. Các gia đình có thể lựa chọn giữa các trường công lập, trường tư thục hay trường quốc tế trên khắp mọi miền đất nước. Về hệ thống giáo dục đại học, Bồ Đào Nha có một số trường đại học thuộc top đầu. Bảng xếp hạng QS World University (2020)3  và Bảng xếp hạng U.S. News & World Report (2019) đánh giá có bảy trường đại học ở Bồ Đào Nha; và Bảng xếp hạng Times Higher Education (2019) đánh giá có 12 trường đại học ở Bồ Đào Nha.4  Nhìn chung, việc học tập tại Bồ Đào Nha không chỉ mang đến cho bạn nền giáo dục tuyệt vời mà còn giúp bạn có cơ hội được học thêm một ngôn ngữ Châu Âu phổ biến thứ ba trên thế giới.

3. DU LỊCH

Du lịch Bồ Đào Nha là ngành có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong số các quốc gia EU và đây cũng là một trong những quốc gia có địa hình cao nhất tại lục địa này. Năm 2018, ngành du lịch tăng trưởng 8,1%.5  Năm 2019, WTTC (Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới) dự đoán ngành du lịch và lữ hành Bồ Đào Nha sẽ tăng trưởng 5,3%, cao gấp hai lần mức trung bình của toàn Châu Âu.

Năm 2018, Bồ Đào Nha đã đón 12,76 triệu khách du lịch. Năm 2019, có khoảng 24 triệu khách du lịch đến Bồ Đào Nha, vượt trội đối với một quốc gia có dân số chỉ hơn 10 triệu người.  Cũng trong năm 2019, Bồ Đào Nha đã giành được 39 giải thưởng tại World Travel Awards, và liên tiếp được bình chọn là điểm đến hàng đầu Châu Âu năm 2017, 2018 và 2019.

Bồ Đào Nha thu hút 24 triệu khách du lịch đến đây trong năm 2019

Chính vì vậy mà sức nóng của Bồ Đào Nha nhờ vào quốc gia này là một trong những quốc gia tiếp nhận công dân từ nhiều quốc tịch nhất trên thế giới nhờ sự đón nhận tích cực đối với hoạt động đầu tư quốc tế. Quốc gia này sở hữu một vị trí chiến lược, có khả năng tiếp cận được với các thị trường quan trọng, nguồn nhân lực có tay nghề cao, chi phí cạnh tranh và cơ sở hạ tầng đứng hàng đầu trong khu vực.

CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

Theo thông tin chính thức từ Văn phòng Nhập cư và Biên giới Bồ Đào Nha, từ năm 2012 đến 31 tháng 7 năm 2019, Bồ Đào Nha đã cấp 7.738 giấy phép cư trú thị thực vàng và 13.108 giấy phép đoàn tụ gia đình với tổng vốn đầu tư hơn 4,7 tỷ Euro.

Quy trình đầu tư tại quốc gia này khá rõ ràng, đơn giản và khách quan. Chính phủ Bồ Đào Nha cũng hỗ trợ tạo thuận lợi cho hoạt động đầu tư giúp trở nên đơn giản hơn thông qua chương trình “Symplex – mở tài khoản ngân hàng, yêu cầu và nộp hồ sơ đến các cơ quan công quyền”.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Lựa chọn phổ biến nhất để có được Visa Vàng Bồ Đào Nha là mua bất động sản. Hiện đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha với các mức yêu cầu đầu tư như sau:

 • Trị giá tối thiểu 280,000 € (Euro) đối với bất động sản có tuổi trên 30 năm, thuộc khu vực kinh tế phát triển chậm hoặc mật độ dân số dưới 100 công dân/ cây số vuông.
 • Trị giá 350,000 € (Euro) đối với bất động sản có tuổi trên 30 năm. Đây là lựa chọn phổ biến nhất đang được các nhà đầu tư định cư trên thế giới thực hiện. Hoặc:
 • Trị giá 500,000 € (Euro) không hạn chế khu vực mua bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

  Việc lựa chọn đầu tư BĐS sẽ giúp nhà đầu tư và gia đinh có được:

  • Ngôi nhà thứ hai ở Bồ Đào Nha ( có thể tái đầu tư sinh lợi nhuận như cho thuê ngắn hạn Airbnb hoặc các hoạt động liên quan đến du lịch (ở Bồ Đào Nha, nhu cầu cho thuê ngắn hạn là rất lớn); hoặc cho thuê (cho thuê dài hạn). Chẳng hạn, lợi lức từ việc cho thuê ở Lisbon dao động từ 5,4% đến 6,2%.9. Và
  • Giấy phép cư trú thị thực vàng Bồ Đào Nha giúp nhà đầu tư và gia đình du lịch miễn thị thực trong Khu vực Châu Âu Schengen; miễn thị thực cư trú vào Bồ Đào Nha; được sống và làm việc ở Bồ Đào Nha với điều kiện người nộp đơn ở lại đất nước này trong bảy ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong các giai đoạn gia hạn tiếp theo; được đoàn tụ gia đình; có khả năng nộp đơn xin thường trú sau năm năm; và cơ hội nộp đơn xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau năm năm, với điều kiện thỏa mãn tất cả các yêu cầu khác được quy định trong Đạo luật Quốc tịch.

  Đặc biệt, Bồ Đào Nha có ưu đãi về thuế đặc biệt được tạo ra để thu hút những người nước ngoài làm việc trong những ngành nghề mang lại giá trị gia tăng cao, cũng như những người nhận lương hưu ở nước ngoài. Do đó, những người xin giấy phép cư trú Bồ Đào Nha có thể nhận được lợi ích trong những điều kiện nhất định và trong thời gian tối đa 10 năm, với mức thuế suất từ 20% cho các khoản thu nhập có được ở Bồ Đào Nha.

  Bồ Đào Nha có chính sách đặc biệt ưu đãi về thuế

  CƠ HỘI CHO NHỮNG DOANH NHÂN VIỆT

  Giấy phép cư trú thị thực vàng Bồ Đào Nha cấp cho công dân ngoài EU các quyền lợi và phúc lợi giống như công dân Bồ Đào Nha, đặc biệt là về an sinh xã hội, lợi ích thuế, quốc tịch EU, cũng như được công nhận văn bằng, chứng chỉ và các chức danh chuyên môn khác. Người giữ giấy phép cư trú Thị thực Vàng (Golden Visa) không phải công dân EU vẫn có quyền của một công dân EU.

  So với các chương trình tương tự khác ở Châu Âu, chế độ ở Bồ Đào Nha đảm bảo đầu tư an toàn, du lịch miễn thị thực trong khu vực Schengen và chính sách thuế thuận lợi, ổn định.

  ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

  • Con phụ thuộc định cư dưới 18 tuổi (Tuy nhiên cho phép tuổi của con đến 26 tuổi nếu phụ thuộc tài chính).
  • Bao gồm cha mẹ phụ thuộc trên 66 tuổi của người đương đơn và người phối ngẫu. ( Trường hợp cha mẹ từ 55 tuổi – 65 tuổi phải phụ thuộc tài chính).
  • Không giới hạn tuổi tác, học vấn, trình độ quản lý.
  • Không yêu cầu chứng minh nguồn vốn.
  • Không yêu cầu phỏng vấn.
  • Không cần phải sống ở Bồ Đào Nha và vẫn có thể tiếp tục sinh sống và làm việc tại đất nước cư trú của đương đơn.
  • Yêu cầu lưu trú tối thiểu cực thấp: 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày sau các giai đoạn 2 năm.
  • Được sử dụng tất cả các Dịch vụ Công của Bồ Đào Nha, bao gồm cả y tế và giáo dục.
  • Quyền tự do chọn lựa đầu tư dự án và sở hữu chủ quyền bất động sản.
  • Hồ sơ xét duyệt trong từ 6-12 tháng.
  • Quyền tự do đi lại trong khối Schengen không cần visa.
  • Nhận ngay visa cư trú cả gia đình 3 thế hệ với chi phí tiết kiệm.
  • Thời gian cư trú tối thiểu rất ít – chỉ cần cư trú  7 ngày mỗi năm trong 5 năm đầu tiên.
  • Được phép xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm – tự do đi lại sinh sống trên toàn châu Âu. Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha quyền lực, miễn visa đến 150 quốc gia trên thế giới.
  • Hưởng mọi quyền lợi và ưu đãi của người dân Châu Âu tại Bồ Đào Nha với quyền thường trú Bồ Đào Nha & trên toàn Châu Âu sau khi vào quốc tịch.
  • Hưởng quy chế không cư trú đặc biệt, nhận ưu đãi miễn thuế của chính phủ trong 10 năm.
  • Hưởng nền y tế công, giáo dục và bảo hiểm hàng đầu thế giới.
  • Chi phí sinh hoạt và giá mua bất động sản thấp so với khu vực Châu Âu.
  Thủ đô Lisbon cổ kính – xinh đẹp của Bồ Đào Nha

  KORNOVA THẨM ĐỊNH VÀ LỰA CHỌN DỰ ÁN BDS UY TÍN GIỚI THIỆU CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

  • Mua bất động sản với giá ưu đãi đặc biệt so với mức giá trung bình trong khu vực.
  • Chỉ cần đầu tư 350,000 € nhận ngay Visa thường trú Bồ Đào Nha cho cả 3 thế hệ gia đình.
  • Sở hữu chủ quyền Bất Động Sản cao cấp riêng toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Lisbon & thành phố Porto (2 thành phố thương mại sầm uất lớn nhất tại Bồ Đào Nha).
  • Đây là các dự án cao cấp với vị trí trung tâm hiếm có, với số lượng căn hộ chào bán ít ỏi (5-6 căn hộ mỗi dự án).
  • Thu nhập từ đầu tư cho thuê  lại BĐS đến 5%/ năm.
  • Giá bất động sản tăng theo thời gian, giá trị  các căn hộ tăng trung bình từ 7-9%/ năm nhờ vào các BĐS toạ lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng mua bán trao đổi.
  • Nhà đầu tư dễ dàng bán lại bất động sản trên thị trường tự do, thu lợi nhuận kỳ vọng cao sau khi hoàn tất quốc tịch Bồ Đào Nha (sau 5 năm).
  • Nhận dịch vụ quản lý hỗ trợ cao cấp dành cho nhà đầu tư. (Dịch vụ ưu tiên của chủ đầu tư dự án BĐS dành cho khách hàng của Kornova).

  Quý anh/ chị quan tâm tìm hiểu xin mời tham dự chương trình chuyên đề “Định Cư Châu Âu vào chiều thứ Ba hằng tuần” để được tư vấn trực tiếp 1 -1. Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY 

  Hoặc liên hệ đặt lịch hẹn tư vấn:

  Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova