Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sự Tuyệt Vời Của Moncton – New Brunswick

Nhận tin tức mới
16/03/2012

Đầu tháng này, một bài báo trong Tạp chí Bất động sản Canada gọi  “Moncton là thành phố tuyệt vời” cho việc phát triển mạnh của thành phố về công việc làm, thị trường bán lẻ, và thị trường nhà ở.

“Chúng ta biết thành phố của chúng ta là tuyệt vời, và bây giờ cả nước biết điều đó. Việc này không có gì là bất ngờ vì trong những tháng gần đây, đã có một số phương tiện truyền thông đã dẫn dắt chi tiết về câu chuyện thành công của thành phố nhỏ này”. Kevin Silliker – Giám đốc kinh doanh và phát triển du lịch của Moncton cho biết.

“Sức hấp dẫn của thành phố và các khu vực xung quanh thành phố làm nổi bật công thức cho sự thành công của thành phố. Đây là một chủ đề chung mà chúng ta đang nhìn thấy. Chúng tôi đã được tham gia trong nhiều nghiên cứu và các ấn phẩm quốc gia, chứng minh rằng Moncton là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư, mua bất động sản, và là một trong 10 thị trường có giá cả phải chăng nhất ở Canada.” Tác giả Rachel Naud đưa ra số liệu thống kê ấn tượng trong phát triển đô thị của thành phố Moncton, với giá nhà đất trung bình thấp, thị trường nhà cho thuê phát triển mạnh mẽ và là nơi để mua sắm. 

Giám đốc phát triển doanh nghiệp cộng đồng của thành phố Moncton, ông Ben Champoux trả lời phỏng vấn của tạp chí. Ông cho biết những lý do tại sao Moncton là một thành phố nhỏ, hấp dẫn với mọi người trong mọi giai đoạn. Ông Champoux nói “Nền kinh tế đa dạng của chúng tôi và các ngành công nghiệp khác nhau thu hút người dân từ khắp nơi. Hiện không phải chỉ là một ngành hay lĩnh vực riêng biệt nào thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta và điều này làm cho chúng ta vững chắc và phát triển bền vững“.

Và thành phố chắc chắn nhận được sự chú ý của người Canada sống ở các khu vực lớn hơn, đắt đỏ hơn nhiều của Canada, đặc biệt về phía tây. Silliker nói một ví dụ tuyệt vời về sức hút của Moncton khi ông tiến hành một bài thuyết trình cho một công ty bất động sản địa phương. Một đại lý bất động sản mới đây đã chuyển cả gia đình của cô  từ Vancouver đến ở đây vì thành phố này có chi phí phải chăng“Lý do tại sao cô đã chuyển toàn bộ gia đình cô ấy đến Moncton,” ông nói. “Cô ấy nói với tôi rằng cô đã nghiên cứu trên khắp Canada cho một nơi cư trú có giá cả phải chăng, an toàn, kinh tế bền vững và Moncton là một lựa chọn đúng đắn vì thành phố mang lại cho một sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân tuyệt vời, cô nhìn thấy một tương lai đầy hứa hẹn cho gia đình đây. Đây một giá trị lớn mà Moncton mang đến cho mọi người.

Chủ tịch của Hiệp hội tư vấn bất động sản Moncton (Greater Moncton Realtors du Grand Moncton) cũng trả lời phỏng vấn tạp chí. Shirley Powell, chủ sở hữu của công ty Bất Động Sản Let’s Deal, cho biết hội đồng quản trị tự hào khi thấy sự tăng trưởng và phát triển mạnh của thị trường nhà ở Moncton“. Trên hết mọi thứ, tạp chí Moneysense cũng đánh giá thành phố của chúng ta một trong 10 địa điểm hàng đầu ở Canada để mua bất động sản,” bà nói. Nhu cầu đây là khá mạnh, kết hợp với lãi suất thấp nhất trong lịch sử, chúng tôi dự đoán rằng xu hướng sẽ tiếp tục và tăng nhanh

(Theo Times & Transcript)