Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Fredericton – Tại Sao Nên Chọn Thành Phố Này

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Cùng Kornova tìm hiểu lý do nên chọn Fredericton là thành phố bạn sinh sống và làm việc khi định cư ở Canada.

Thành phố Fredericton có chi phí kinh doanh thấp nhất trên miền bờ biển phía Đông. Là thủ phủ bang New Brunswick, Fredericton có vị trí chiến lược – có thể tiếp cận với những thành phố kinh doanh chủ chốt phía bắc Mỹ- với 100 triệu người tiêu dùng chỉ với 1 chuyến bay ngắn hoặc 1 ngày đường lái xe. Danh tiếng lâu đời của Fredericton là một thành phố thông minh đã hấp dẫn riêng vì thế không ngạc nhiên khi Fredericton được 2 lần công nhận là 1 trong 7 thành phố thông minh nhất của thế giới. Fredericton cũng là thành phố đầu tiên có internet không dây miễn phí ở Canada –Fred E-zone đây là một phần của mạng thông tin quang cáp của thành phố E-Novations với hơn 70 ngành công nghiệp tri thức của tỉnh bang đóng tại đây. Bạn có thể hiểu vì sao Fredrticton chính là thủ phủ tri thức của New Brunswick. Với tỷ lệ nhiều hoạt động kinh doanh hơn tính trên mỗi đầu người, Fredericton đưa ra một lợi thế cạnh tranh mà bạn cần có để đảm bảo thành công.

Kinh doanh tại Fredericton bạn còn có thể tiếp cận với mạng phân phối rộng khắp, là cổng vào của thị trường Canada Đại Tây Dương. Thêm vào đó, bạn sẽ được tận hưởng cách sống quân bình và giá cả sinh hoạt phải chăng. Fredericton là một phần của mạng thương vụ Runway – là một chuổi kế nối bao gồm các trung tâm thương mại và công nghiệp, nghiên cứu và phát triển tri thức, khu thương mại trung tâm, vùng bảo quản không lưu và sân bay. Sân bay quốc tế Fredericton phục vụ nhiều doanh nhân hơn bất cứ nơi nào khác của tỉnh bang, kết nối trực tiếp và thường nhật với các thành phố lớn và các khu nghĩ dưỡng. Bạn có rất nhiều cơ hội cho việc mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh ở Fredericton.

Fredericton có khu công nghiệp xây dựng với sức vốn lớn nhất trên mức đầu người của Canada. Kinh doanh ở Fredericton, bạn có thể tiếp cận với nguồn nhân lực tại đại học New Brunswick, Saint Thomas và một số trường đại học và cao đẳng khác. Hệ thống giáo dục tại Fredericton tiếp tục tạo ra lực lượng lao động trẻ, có tay nghề và tạo ra dân số có trình độ đại học cao nhất toàn quốc. Từ vườn ươm đại học đến công viên trí thức, bạn có thể tiếp cận hơn 50 hội đoàn nghiên cứu bao gồm viện IT của hội đồng nghiên cứu quốc gia.

Ngoài thuận lợi về kinh doanh, Fredericton còn nhiều điều khác nữa. Thật vậy, Fredericton được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất ở Canada để sinh sống. Khi bạn đến đây bạn sẽ cảm thấy như là đang trở về nhà vậy. Sự cân bằng trong cuộc sống ở Fredericton ít nơi nào khác có được – đó là việc đi lại thuận tiện, một nơi an toàn để sống và làm việc, hoạt động giải trí phong phú với hơn 85 km đường cho người ưa thích chạy bộ, các sân golf chuyên nghiệp, chuỗi nhà hàng náo nhiệt, quán xá ban đêm, điểm hẹn độc đáo, các điểm tham quan văn hóa làm hài lòng mọi người. Phía sau các khỏang xanh tươi tốt, các con đường tô điểm bằng cây xanh là cả một cuộc cách mạnh xanh đang được tiến hành. Thành phố có những cụm công nghệ về mội trường đang phát triển và chiếm được sự chú ý quốc tế về các sáng kiến như chương trình giảm khí thải nhà kính trong hoạt động kinh doanh, hướng đến việc giảm tác hại môi trường sinh thai tại Fredericton. Phát triển bền vững là mục tiêu hàng đầu của Fredericton.

Hãy đến với Fredericton, một trong những thành phố thông minh nhất thế giới

Hãy hưởng lợi từ các chiến lược tiếp cận thị trường, hạ tầng tối ưu và nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Hãy hoạt động kinh doanh ở một nơi có chi phí cạnh tranh nhất vùng bờ biển phía đông

Hãy thưởng thức cuộc sống sôi động có chất lượng mà khó nơi nào khác sánh bằng

Hãy đến thăm và hãy ở lại lâu dài

(Theo Team Fredericton)

Bản clip tiếng Việt
☞ http://www.teamfredericton.com/en/2011promovideovietnamese.asp

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com