Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Phát Hành 347 Thư Mời Diện Nhân Viên Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế Trong Ngày 12 Tháng 09

Nhận tin tức mới
Manitoba Phát Hành 347 Thư Mời Diện Nhân Viên Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế Trong Ngày 12 Tháng 09
20/09/2019

Một cuộc rút thăm được tổ chức gần đây vào ngày 12 tháng 9 bởi Chương trình đề cử tỉnh Manitoba (MPNP) đã mời 347 lao động nước ngoài có tay nghề và sinh viên tốt nghiệp quốc tế nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, tỉnh bang Manitoba đã phát hành 700 Thư mời nộp đơn (LAA) cho các ứng viên thuộc ba dòng: Lao động trình độ cao ở Manitoba, Lao động trình độ cao ở nước ngoài và Sinh viên quốc tế nâng tổng số thư mời đã phát hành trong năm nay lên con số 6,157. Số lượng thư mời trong đợt rút thăm ngày 12 tháng 09 được phân bổ như sau:

  • Lao động trình độ cao ở Manitoba: 254 thư mời đã được gửi đến các ứng viên thuộc dòng này. Các ứng viên là những lao động nước ngoài tạm thời và sinh viên quốc tế tốt nghiệp đang làm việc tại Manitoba có một công việc toàn thời gian và hợp đồng lao động dài hạn từ chủ lao động trong tỉnh. Dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba hoạt động dựa trên cơ sở của Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI). Các ứng viên sẽ tạo một hồ sơ trực tuyến, cung cấp các thông tin cần thiết về học vấn, kinh nghiệm làm việc, khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và một số yếu tố khác. Dựa trên các thông tin được cung cấp, mỗi ứng viên được chấm điểm trên thang điểm 1000, và được ghi danh vào nhóm EOI của MPNP. Trong đợt rút ngày 12 tháng 09 vừa qua, điểm số được chọn của dòng này là 545 điểm.
  • 53 thư mời đã được gửi đến dòng lao động trình độ cao ở nước ngoài. Tất cả các ứng viên của dòng này được mời trực tiếp thông qua chiến lược Sáng kiến ​​tuyển dụng, bao gồm các nhiệm vụ tuyển dụng ở nước ngoài do MPNP tổ chức cùng với các nhà tuyển dụng Manitoba. Điểm số tối thiểu để được chọn của dòng này là 706 điểm.
  • Dòng Sinh viên Quốc tế dành cho các sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng phù hợp với yêu cầu của nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh. Dòng này được chia làm ba diện nhỏ hơn: diện việc làm, diện thực tập tốt nghiệp và diện doanh nhân sinh viên. Có 40 thư mời được MPNP gửi đến các ứng viên dòng Sinh viên Quốc tế trong đợt rút thăm ngày 12 tháng 09.

(Cre: CanadaNews)

Quý anh/ chị cần thẩm định điểm hồ sơ chương trình định cư Manitoba cho gia đình, vui lòng BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự chương trình thẩm định vào chiều thứ Năm hằng tuần lúc 02:30 PM – 04:30 PM.

Hoặc đăng ký lịch hẹn tư vấn riêng 1-1: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com