Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Lãnh Sự Quán Canada Cùng Kornova Đón Ngày Quốc Khánh Canada

Nhận tin tức mới
06/06/2009

Vào thứ bảy ngày 6/6/2009, Cancham (Hiệp hội thương mại định cư Canada tại Việt Nam) sẽ tổ chức Ngày hội định cư Canada hằng năm tại Parkland Golf và Country Club.

Lễ hội này nhằm chào đón Ngày Quốc Khánh định cư Canada (01/07/1867). Tại Canada, ngày này được chào mừng với các lễ hội, âm nhạc, tiệc tối, các trò chơi ngoài trời, vẽ mặt hóa trang và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn dành cho cả người lớn và trẻ em, không phân biệt quốc tịch. Không khí lễ hội này sẽ được Cancham tái tạo tại Tp. HCM, các thành viên của Cancham và các nhà tài trợ cùng nhau tổ chức một ngày hội với thật nhiều thức ăn và các trò chơi vui nhộn.

Năm nay, Kornova rất hân hạnh là nhà tài trợ đồng thời cũng là nhà tổ chức trò chơi Kornova Hockey Shootout tại buổi lễ hội này. Giải thưởng cho quán quân có thể bao gồm vé máy bay và chi phí khách sạn. Kornova dự đoán một trong các cao thủ sẽ tranh tài ở môn khúc côn cầu này là ngài Bill Johnston – Tổng Lãnh Sự Canada. Khúc côn cầu có thể xem là môn thể thao vua tại Canada. Trẻ em định cư Canada được học chơi khúc côn cầu từ thuở nhỏ và khi trưởng thành sẽ trở thành fan hâm mộ của giải khúc côn cầu NHL – National Hockey League (Giải khúc côn cầu toàn quốc) bao gồm các đội khúc côn cầu đến từ định cư Canada và Mỹ. Bên cạnh đó, giải NHL này cũng là giải thi đấu lớn nhất và mang tính cạnh tranh khốc liệt nhất trên toàn thế giới.

Là một công ty Canada, cùng với Cancham và Lãnh Sự Quán Canada, Kornova là nhà tài trợ chính của lễ hội này và tất cả các hoạt động nhằm mang đến cho người dân Việt Nam có cái nhìn khái quát về văn hóa, con người và truyền thống của đất nước Canada.

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com