Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hơn 500 Người Tham Dự Ngày Quốc Khánh Canada (Canada Day) Tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
Hơn 500 Người Tham Dự Ngày Quốc Khánh Canada (Canada Day) Tại Việt Nam
11/06/2009
Có hơn 500 người đã tham dự ngày hội Canada tại Việt Nam được tổ chức vào thứ bảy ngày 11.06.2009. Đây là dịp hội tụ cộng đồng người định cư Canada lớn nhất trong năm tại Thành phố Hồ Chi Minh.

Trong ngày hội được tổ chức tại Parkland Country Club, quận Tân Phú, có nhạc sống, các trò chơi – hoạt động dành cho cả người lớn, trẻ em và tiệc buffet được phục vụ xuyên suốt bởi nhà hàng White Palace. Tổng Lãnh Sự Canada, khách mời danh dự – Ngài Bill Johnston – đã biểu diễn lần cuối cùng với ban nhạc của mình trước khi kết thúc nhiệm kì tại Việt Nam.
Trong ngày hội Canada này, Kornova tài trợ cho hoạt động vui chơi với trò chơi Kornova Hockey Shootout. Trò chơi được các khách tham dự ủng hộ nhiệt tình. Kết thúc vào 6 giờ chiều, nhà vô địch của trò chơi này đã vượt qua tất cả các đối thủ khác tại vòng chung kết đầy kịch tính và được xướng tên trên sân khấu. Giải thưởng dành cho nhà vô địch là hai vé máy bay đến Malaysia, Thailand hoặc Singapore. Bên cạnh đó, có rất nhiều giải thưởng khác bao gồm các bữa ăn tại nhà hàng sang trọng, tour du lịch trọn gói và chi phí tại khach sạn được trao cho nhiều người.
Đối với đa số khách người Việt, đây có thể là lần đầu tiên họ được biết đến nền văn hóa và xã hội Canada. Một vài trong số họ, đây cũng là dịp để giao lưu và mở rộng mối quan hệ. Và đặc biệt, đối với những người còn lại, đây còn là bước đầu tiên để tìm đến con đường trở thành công dân định cư Canada và được hưởng tất cả các phúc lợi của một công dân định cư Canada.
Nhìn chung, ngày hội định cư Canada là dịp cho những người định cư Canada chào đón ngày lễ Quốc khánh. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ngày hội Canada cũng là một cơ hội cho người Việt Nam có cái nhin tổng quan về phong tục tập quán của người định cư Canada. Người sở hữu quốc tịch Canada cũng được xem là công dân toàn cầu.

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com