Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khu Đô Thị Escaya – Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Quý 3/2019

Nhận tin tức mới
Khu Đô Thị Escaya – Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Quý 3/2019
15/12/2019

Dự án đầu tư định cư Mỹ Khu đô thị Escaya tập đoàn HomeFed đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới vào cuối tháng 7/2018.

Dự án Escaya phát triển 1,265 nhà ở và căn hộ cho thuê với hồ bơi riêng, trung tâm đô thị, các cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp, các khu vực văn phòng cùng hệ thống trường tiểu học và 10 hecta công viên trung tâm. Khu đô thị Escaya nằm trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, ngoại ô San Diego và được phát triển bởi tập đoàn HomeFed, công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại California.

Nếu Otay Ranch là tổng quy hoạch đô thị bán chạy nhất San Diego trong suốt 20 năm qua, thì Escaya – dự án trực thuộc Otay Ranch được xếp hạng là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt 2 năm qua – từ khi dự án bắt đầu chào  bán ra thị trường 9.6.2017.

Tổng doanh số dự án tính đến hết Quý 3/2019:

  • Tổng số nhà bán của 3 nhà thầu xây dựng đạt tỷ lệ : 86% (946 nhà đã bán và đặt cọc).
  • Tổng số nhà đưa vào thị trường đạt tỷ lệ 86% (820 căn nhà/ tổng số 948 căn nhà của toàn dự án).

Trong Q2/ 2019, chỉ tính riêng nguồn doanh số bán nhà biệt thự đến tháng 6.2018 đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay EB-5 100% cho các nhà đầu tư của dự án Escaya – Tập đoàn Homefed.

Với sự tăng trưởng doanh số từng tháng, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay EB-5 cho các nhà đầu tư dự án Escaya ngày càng thặng dư và được đảm bảo.

Xem toàn cảnh trực tuyến dự án Escaya, TẠI ĐÂY

Hiện tại, đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – đang thực hiện dự án Cota Vera – thuộc khu vực này quy hoạch Chula Vista -và liền kề khu đô thị Escaya.

DỰ ÁN COTA VERA TIẾP TỤC ĐẠT YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN TEA ĐỂ ĐƯỢC PHÉP THU HÚT ĐẦU TƯ THEO MỨC YÊU CẦU MỚI 900,000 USD

Dự án Cota Vera hiện được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

  • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed).
  • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
  • Dự án được sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

KORNOVA TIẾP TỤC HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ MỚI CÙNG DỰ ÁN COTA VERA AN TOÀN THẺ XANH VÀ AN TÂM VỐN ĐẦU TƯ

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com