Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kết Quả Rút Thăm Đề Cử Tháng 02 Của Ba Tỉnh Canada (Alberta, Saskatchewan và Manitoba)

Nhận tin tức mới
Kết Quả Rút Thăm Đề Cử Tháng 02 Của Ba Tỉnh Canada (Alberta, Saskatchewan và Manitoba)
17/02/2021

Các vòng rút thăm đề cử tỉnh bang (PNP) mới của các tỉnh (Alberta, Saskatchewan, Manitoba) tiếp tục diễn ra trong tháng 02/2021. Tổng cộng có 1037 thư mời đã được ba tỉnh gửi đến các ứng viên nhập cư.

Tỉnh bang Saskatchewan (SINP)

Trong đợt rút thăm ngày 11/02, tỉnh Saskatchewan cũng đã phát hành 541 thư mời nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh.

Đã có 344 ứng viên thuộc nhóm Express Entry và 197 ứng viên thuộc 89 nghề nghiệp trong nhóm Nghề nghiệp theo yêu cầu nhận được thư mời. Cả hai nhóm ứng viên đều có số điểm yêu cầu từ 72 điểm.

Mục tiêu của chương trình nhằm tuyển chọn các ứng viên có tay nghề; trình độ cao để phục vụ nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh bang. Vì vậy các tỉnh bang thường xuyên tổ chức các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên. Các ứng viên được chọn dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Tỉnh bang Manitoba (MPNP)

Cơ quan di trú tỉnh bang Manitoba đã phát hành 296 lời mời (ITA) cho các ứng cử viên chương trình đề cử tỉnh bang MPNP. Đây là lần rút thăm thứ ba của tỉnh trong năm nay. Các ứng viên thuộc 1 trong 3 dòng nhập cư nhỏ của tỉnh bao gồm: nhân viên trình độ cao ở Manitoba, nhân viên trình độ cao ở nước ngoài và dòng sinh viên quốc tế. Số lượng thư mời được phân bổ như sau: 

  • 240 nhân viên trình độ cao ở Manitoba có điểm số từ 514 điểm
  • 23 nhân viên trình độ cao ở nước ngoài có điểm số từ 676 điểm
  • 33 ứng viên thuộc dòng sinh viên quốc tế không yêu cầu điểm EOI.

Tỉnh bang Alberta (AINP)

Điểm CRS trong lần rút ngày 10/02 vừa qua đã giảm đáng kể 60 điểm so với lần rút thăm gần nhất. Cơ quan di trú Alberta đã cấp thư mời cho 200 ứng viên Express Entry có điểm CRS từ 301 điểm.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên nêu mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang và đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc BẤM VÀO ĐÂY

(Cre: CICNews & Immigration Canada)