Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hy Lạp Hấp Dẫn Và Hiện Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Châu Âu

Nhận tin tức mới
Hy Lạp Hấp Dẫn Và Hiện Thu Hút Các Nhà Đầu Tư Châu Âu
12/12/2018

Hy Lạp hiện tại đang cung cấp các cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiến hành đầu tư vào các lĩnh vực: du lịch, các nguồn năng lượng tái tạo, dược phẩm, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chế biến thực phẩm và Công Nghệ Thông Tin – Đại sứ Đức tại Hy Lạp, Jens Plötner – đã phát biểu với Thông tấn xã Athens trong Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh và đầu tư Đông Nam Âu – Đức đang diễn ra tại Berlin, vào thứ Hai vừa qua.

Cũng như những năm trước, trong năm 2017, Đức hiện đang là đối tác thương mại lớn nhất ở Hy Lạp. Có thể nói việc hoàn thành chương trình ESM thứ ba vào mùa hè năm nay 2018 đã mở ra một chương mới cho Hy Lạp và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư thế giới.

Đại sứ Đức tại Hy Lạp cho biết thêm: “Chúng tôi muốn nhân cơ hội này thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng với các đối tác Hy Lạp, các công ty Đức đã gắn bó với Hy Lạp trong thập kỷ qua nay đã được đền đáp”. Đồng thời, ông Plötner cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của lực lượng lao động có tay nghề cao của Hy Lạp, mà theo ông là một động lực bổ sung cho các doanh nghiệp Đức đầu tư.

(Cre: GPT Headlines)