Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hy Lạp Là Điểm Đầu Tư Kinh Doanh Hấp Dẫn Của Châu Âu & Địa Trung Hải

Nhận tin tức mới
Hy Lạp Là Điểm Đầu Tư Kinh Doanh Hấp Dẫn Của Châu Âu & Địa Trung Hải
06/11/2018

Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp, bà Elena Kountoura cho biết: Hy Lạp hiện đang là một cơ hội đầu tư kinh doanh du lịch và bất động sản hấp dẫn nhất ở khu vực Địa Trung Hải và Châu Âu  .

Nguồn ảnh: Truy cập Hy Lạp /. Y Skoulas

Trong bài phát biểu phát biểu tại Diễn đàn địa ốc & khách sạn Địa Trung Hải (MR&H) ở thủ đô Athens, Bộ trưởng Kountoura đã khuyến khích các nhà đầu tư Hy Lạp và nước ngoài  nên nắm bắt ngay giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ này để thực hiện đầu tư vào ngành du lịch Hy Lạp.

Bà nhấn mạnh rằng chính phủ Hy Lạp đang khuyến khích các nhà đầu tư tiến hành việc định cư và kinh doanh tại đây vì thế và sẽ cung cấp một môi trường kinh doanh thân thiện hơn , giảm thiểu và đơn giản hoá các thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư trong giai đoạn thiết lập công việc kinh doanh, cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện việc đầu tư tại Hy Lạp.

Ngoài ra, Bộ trưởng Kountoura cũng chia sẻ các dự báo của các tổ chức quốc tế, như Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế Giới (WTTC), về sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ của thị trường trong nước và quốc tế đối với ngành du lịch của Hy Lạp với các khoản đầu tư lớn trong năm 2019. “Nhu cầu du lịch Hy Lạp tăng cao đã thu hút các nhà đầu tư mua đất tại đây để đầu tư và thực hiện các kế hoạch đầu tư mới vào ngành du lịch”.

Bộ trưởng Elena Kountoura  cũng cho biết về sự bùng nổ của số lượng khách du lịch trong những năm gần đây và đặc biệt là vào năm 2018 chính là nhờ vào chính sách du lịch quốc gia của Bộ Du Lịch hoạt động đề ra và đưa vào hoạt động từ năm 2015.

Theo một cuộc khảo sát gần đây , Hy Lạp , cùng với Tây Ban Nha và Ý đang xếp hạng Top 3 các quốc gia hấp dẫn nhất ở Địa Trung Hải cho các nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư định cư Hy Lạp hiện có chi phí đầu tư và thực hiện chương trình thấp nhất trong khối Châu Âu. Chương trình đầu tư này mang lại quyền thường trú cho cả 3 thế hệ trong gia đình nhà đầu tư ( bao gồm cha & mẹ của hai bên vợ/chồng nhà đầu tư cùng các con phụ thuộc dưới 21 tuổi).

Quý khách có nhu cầu tư vấn chương trình định cư Hy Lạp, vui lòng liên hệ:

Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38.290.430 hoặc Email: vietnam@kornova.com