Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Định Cư Mỹ ” Cập Nhật Chương Trình EB5 Dưới Thời Tổng Thống Biden Và Gặp Gỡ Khách Hàng Thành Công”

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Định Cư Mỹ ” Cập Nhật Chương Trình EB5 Dưới Thời Tổng Thống Biden Và Gặp Gỡ Khách Hàng Thành Công”
03/04/2021

Kể từ khi nhậm chức từ đầu năm nay, Tổng thống Biden đã ký một loạt các Sắc lệnh hành pháp đảo ngược các chính sách di trú khắt khe từ thời Cựu Tổng thống Trump. Các chính sách của ông Biden được nhận định sẽ hài hòa và cởi mở hơn so với thời ông Trump. Chương trình EB5 dưới thời Tân Tổng thống sẽ ra sao? Qúy anh chị sẽ được cập nhật các thông tin cụ thể trong buổi Hội thảo được Kornova tổ chức vào trung tuần tháng 4 tới.

Chương trình sẽ mang đến cho quý anh chị các thông tin cập nhật mới nhất về di trú Mỹ nói chung và cập nhật chương trình EB-5 dưới thời tổng thống Biden.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO THÁNG 04/ 2021

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 AM | Thứ Ba 20/04/2021
  • Địa điểm: Văn phòng KornovaToà nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Góc NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).
  • Đăng ký TẠI ĐÂY.

Tại buổi hội thảo, quý anh chị có thể trao đổi trực tiếp cũng như được giải đáp các thắc mắc cùng luật sư di trú Mỹ và chuyên gia di trú. Quý Anh/Chị có thể chuẩn bị sẵn các câu hỏi và thắc mắc của mình để trao đổi với Luật sư tại chương trình, xin mời bấm VÀO ĐÂY.

Giới thiệu về Luật sư di trú Bernard Wolfsdorf 
  • Ông là nguyên Chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA) và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Mỹ (AILA)
  • Ông là nhà sáng lập và Tổng Giám Đốc của Công ty Luật Wolfsdorf Rosenthal với đội ngũ hơn 80 nhân viên tại các văn phòng ở Los Angeles, New York và Thượng Hải.
  • Ông là luật sư di trú hàng đầu, Luật sư uy tín đáng tiến cử nhất nước Mỹ (bình chọn bởi Who’s Who Legal,  Tạp chí Chambers & Partnersliên tục từ năm 2010 đến nay.)
  • Ông được bình chọn là Nhà Lãnh Đạo Tư Duy  trong năm 2018 bởi Who’s Who Legal
  • Hiện tại luật sư Bernard là luật sư đầu ngành  trong lĩnh vực di trú và chuơng trình định cư đầu tư EB-5

Đặc biệt, tại hội thảo, quý anh chị sẽ gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm cùng khách hàng của Kornova đã thành công nhận được visa định cư EB5 trong những tháng đầu năm 2021. Đây là cơ hội để quý anh chị quan tâm và muốn thực hiện chương trình EB5 sẽ có được các kinh nghiệm thực tế từ người đi trước.

Song song đó, các anh chị còn có cơ hội tìm hiểu và đầu tư vào các dự án EB5 từ các chủ đầu tư uy tín đã được Kornova thẩm định. Các dự án được Kornova giới thiệu đều nằm trong khu vực TEA và là các dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay thoả mãn quy định mới của chính phủ Mỹ được phép thu hút đầu tư với mức đầu tư thấp nhất chương trình EB5. Các dự án cũng có các ưu điểm vượt trội giúp nhà đầu tư hoàn toàn AN TOÀN THẺ XANH MỸ & AN TÂM VỀ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ.

Trân trọng kính mời Qúy Anh/ Chị tham dự chương trình.

Vì số lượng chỗ có hạn, kính mời quý anh/ chị quan tâm vui lòng đăng ký tham dự sớm. Xin mời bấm vào đây, Hoặc

Liên hệ đăng ký tư vấn riêng 1-1 ( Miễn phí và Bảo mật thông tin cá nhân)

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Kornova | Hội Thảo Định Cư Mỹ EB5

 

 

Xem thêm tin: