Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Moncton – Thành Phố Tuyệt Vời Để Sống Và Làm Việc Tại New Brunswick

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Cùng Kornova tìm hiểu lý do khiến Moncton trở thành một thành phố đáng để sống và làm việc ở New Brunswick.

Không quan trọng là bạn đến từ Brantford, Ontario, Boston, Massachusetts hay Bangalore, Ấn Độ, thành phố Moncton là một sự lựa chọn tuyệt vời để sống và làm việc. Cho dù bạn là một chuyên gia trẻ đang tìm kiếm một công việc tốt ở một thành phố năng động, hoặc 1 gia đình trung niên đang tìm kiếm một cộng đồng thân thiện với gia đình, Moncton là một lựa chọn tuyệt vời. Một trong những tạp chí hàng đầu của Canada, Chatelaine, gần đây đã đưa tên Moncton vào danh sách một trong những nơi tốt nhất để sống và làm việc tại Canada. Ngoài ra, tạp chí Readers Digest gần đây đánh giá Moncton là thành phố lịch sự nhất trên khắp Canada. Tại Moncton, bạn có thể tiếp cận hai bệnh viện tầm cỡ thế giới, ba trường đại học, nhiều công viên để đi bộ / đi xe đạp và nhiều trung tâm vui chơi giải trí bốn mùa. Moncton là trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất trong nhà và ngoài trời ở khu vực Đại Tây Dương Canada.

Lợi ích lớn nhất trong việc sinh sống ở Moncton là cư dân tận hưởng được chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Canada và trong số các thành phố có cự li đi làm ngắn nhất Canada. Chỉ cần 20 phút xuống phố vào bờ biển Northumberland New Brunswick, bạn đã đến ngay những bãi biển ấm nhất về phía bắc Virginia. Cự li đi lại ngắn. Mức sinh hoạt thấp. Cơ hội cho công việc và vui chơi. Thành phố thân thiện năng động. Hãy nhìn nhận Moncton một cách khách quan và không cực đoan. Bạn sẽ thấy tại sao hàng ngàn người đã di chuyển đến đây trong thập kỷ qua. Nếu muốn chuyển đến Moncton nhưng đang tìm kiếm một công việc? Bạn hãy vào trang web NBjobs.ca để kiểm tra các cơ hội công việc hiện tại ở khu vực Moncton.

Thành phố Moncton là một địa điểm hấp dẫn đối với người nhập cư chọn Canada như là điểm đến cho gia đình. Trong những năm gần đây, hàng trăm người mới nhập cư từ Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Nam Mỹ đã di chuyển đến đây và đang đóng góp cho một môi trường văn hóa năng động ở đây. Chính phủ New Brunswick cũng tập trung nỗ lực của mình để thu hút người nhập cư nhiều hơn và đã đặt mục tiêu đầy tham vọng cho năm năm tiếp theo.

Moncton là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người nhập cư vì các hệ thống hỗ trợ an cư hiện có, chất lượng sống tuyệt vời, tỷ lệ tội phạm thấp, hệ thống chăm sóc y tế và cơ hội kinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm du học tại Canada, hãy kiểm tra các trường đại học và cao đẳng của Greater Moncton. Có rất nhiều cơ hội học tập thú vị cho các bạn theo đuổi trong khu vực Greater Moncton. Nếu bạn đang xem xét Canada như một lựa chọn cho gia đình bạn, hãy tìm hiểu thêm về Moncton.

(Theo www.moncton.ca)