Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Phát Hành 360 Thư Mời Ứng Viên Diện Nhân Viên Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế

Nhận tin tức mới
Manitoba Phát Hành 360 Thư Mời Ứng Viên Diện Nhân Viên Trình Độ Cao Và Sinh Viên Quốc Tế
17/09/2019

Trong đợt rút thăm ngày 15 tháng 08 được công bố gần đây, chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) đã phát hành tổng cộng 360 Thư mời nộp đơn (LAA) xin nhận đề cử tỉnh cho thường trú nhân Canada thông qua 03 diện Lao động trình độ cao ở Manitoba, Lao động trình độ cao ở nước ngoài và sinh viên quốc tế.

Diện Lao động nước ngoài có kỹ năng làm việc & sinh viên tốt nghiệp quốc tế là hai nhóm ứng viên chính của đợt rút thăm gần nhất của Manitoba dựa trên xét điểm Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Chương trình MPNP cho phép tỉnh đề cư những công dân nước ngoài đủ điều kiện trở thành thường trú nhân Canada dựa trên các yêu cầu của chủ lao động trong tỉnh. Trong số 360 Thư Mời LAA được ban hành lần này bao gồm:

  • 241 ứng viên thuộc dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba (dòng tuyển chọn dành cho những người lao động nước ngoài tạm thời đủ điều kiện cũng như sinh viên quốc tế đang làm việc tại Manitoba đã có một công việc có hợp đồng lâu dài với một chủ lao động đủ điều kiện). Các ứng viên thuộc dòng này sẽ phải đăng ký một biểu thức quan tâm trực tuyến, cung cấp các thông tin về học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cùng với các thông tin khác. Hồ sơ của các ứng viên đủ điều kiện được cho điểm trên thang điểm 1.000 và được xếp vào nhóm Biểu thức quan tâm của Manitoba (EOI). Ứng viên xếp hạng cao nhất được mời trong lần rút thăm của dòng này là 542 điểm. Trong số này có 32 hồ sơ của các ứng viên trong nhóm Express Entry. Năm ngoái, chương trình MPNP đã phát hành kỷ lục 5.207 đề cử, trong đó ứng viên thuộc hai dòng lao động trình độ cao chiếm 98% trên tổng số đề cử.
  • 83 ứng viên thuộc dòng Lao động trình độ cao ở nước ngoài cũng được mời trong đợt rút thăm mới nhất. Các ứng viên này được mời dựa theo chiến lược Sáng kiến ​​tuyển dụng, bao gồm các nhiệm vụ tuyển dụng ở nước ngoài do MPNP tổ chức kết hợp với các nhà tuyển dụng Manitoba. Giống như dòng Lao động trình độ cao ở Manitoba, ứng viên dòng Lao động trình độ cao ở nước ngoài phải hoàn thành Biểu thức quan tâm trực tuyến cũng như đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của dòng. 685 là điểm số thấp nhất trong đợt rút thăm lần này đối với dòng Lao động trình độ cao ở nước ngoài. Các ứng cử viên trong hệ thống Express Entry liên bang được mời phải có ID xác thực Express Entry hợp lệ/ mã xác thực người tìm việc cùng với kinh nghiệm đã được kiểm chứng trong nghề nghiệp thuộc Danh mục nghề nghiệp theo yêu cầu của Manitoba .
  • Chương trình MPNP đã phát hành 36 LAA cho các ứng viên dòng Sinh viên quốc tế trong đợt rút thăm ngày 15 tháng 08. Dòng Sinh viên quốc tế dành cho đối tượng là những sinh viên đã tốt nghiệp tại Manitoba và phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động của tỉnh. Dòng được chia làm ba diện nhỏ: diện việc làm, diện thực tập tốt nghiệp và diện doanh nhân sinh viên.

Như vậy tính từ đầu năm 2019 đến nay, chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP)  đã phát hành tổng cộng 5,810 lời mời qua 16 lần rút thăm EOI cua tỉnh.

Quý anh/ chị liên hệ đăng ký tham dự chương trình thẩm định điểm hồ sơ định cư Manitoba, xin BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ đăng ký : Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Định cư Canada – Gọi ngay Kornova !