Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ Eb5 Gia Hạn Ngắn Đến 08/02/2018

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Định Cư Mỹ Eb5 Gia Hạn Ngắn Đến 08/02/2018
23/01/2018

Quốc hội thông qua gia hạn ngắn gói ngân sách chính phủ thêm một lần nữa đến ngày 08/02/2018. Trong đó, chương trình EB5 là một phần trong gói chính sách chính phủ.

Kornova và các văn phòng đối tác dự án đầu tư định cư Mỹ EB5 và các tập đoàn luật sư tiếp tục nhận và thụ lý hồ sơ EB5, nổ lực nhà đầu tư hoàn tất bộ đơn trước kỳ hạn 8/2/2018 cũng như chuẩn bị cho những kỳ hạn gia hạn sắp tới đối với các trường hợp nhà đầu tư chưa sắp xếp kịp nguồn vốn trước kỳ hạn 8/2/2018.

Thời hạn cuối cùng cho mức đầu tư EB-5 tăng lên đến 1.3 triệu USD ?

Trước tiên cùng tìm hiểu EB5 là gì mà khiến các doanh nhân các nước phải đua nhau nộp hồ sơ xét duyệt đến như vây? EB5 là một chương trình được khởi xướng năm 1990 bởi Chính phủ Mỹ giúp tạo điều kiện cho các chủ đầu tư có cơ hội nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình và còn giúp cải thiện các vùng kinh tế chậm phát triển, xuất hiện tình trạng thất nghiệp tại Mỹ.

Cục Di trú Mỹ – USCIS đang tiến hành cải cách các quy định về EB-5 trong thời hạn yêu cầu có quyết định thay đổi chính xác cho chương trình EB5, đặc biệt là vấn đề tăng yêu cầu mức đầu tư đã được xác định thời hạn là tháng 2 năm 2018 dựa trên lịch trình của Cục Nội An- DHS 2018 Unified Regulatory Agenda.

Khi các thông báo cuối cùng đã đăng ký với chính phủ liên bang, thì các quy định cải cách mới chương trình định cư EB-5 này sẽ có từ 60 đến 90 ngày để chính thức có hiệu lực thi hành. Điều này có nghĩa thời hạn chót để nhà đầu tư EB5 tiềm năng có thể đầu tư với mức đầu tư thấp hiện hành là thực hiện đầu tư và hồ sơ trước tháng 4 hoặc tháng 5/2018.

Đối với những người đang xem xét hoặc đã chuyển đầu tư 500,000 USD vào dự án Escaya, nếu chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 tăng yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu mà chưa kịp hoàn tất hồ sơ trước hạn chót, HomeFed cam kết hoàn lại tiền đầu tư cho những nhà đầu tư không muốn tiến hành do yêu cầu tăng mức đầu tư.

Hơn hết, nhà đầu tư không nên chờ đợi trì hoãn đến sau 8/2 hay tháng 4 hay tháng 5/2018, cơ hội đầu tư với mức thấp chỉ còn rất ngắn hạn và nhà đầu tư vẫn còn đủ thời gian nếu quyết định ngay hôm nay và tiến hành chuyển đầu tư và chuẩn bị hồ sơ.

Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc thẩm định để lựa chọn dự án và tư vấn giới thiệu các dự án đầu tư EB-5 có uy tín cho khách hàng.

Luật sư Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ

Hồ sơ khách hàng được luật sư riêng Kornova hỗ trợ tư vấn thụ lý

Đăng ký lịch hẹn tư vấn: Tel:  (28) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com