Liên hệ

Chương Trình EB-5 Chính Thức Được Gia Hạn Đến 07/12/2018

Nhận tin tức mới
Chương Trình EB-5 Chính Thức Được Gia Hạn Đến 07/12/2018
01/10/2018
Vào cuối tuần qua, Tổng Thống Mỹ đã ký quyết định đồng ý cho gói chi tiêu bao gồm việc gia hạn ngắn (CR) mở rộng Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 cho đến hết ngày 7 tháng 12 năm 2018. Các hóa đơn chi tiêu của chính phủ vừa được phê duyệt gia hạn ngắn đến ngày 7 tháng 12 năm 2018 bao gồm gói phân bổ toàn năm cho các bộ phận Quốc phòng, Giáo dục, Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, và Lao động. gia hạn ngắn việc cung cấp tài trợ ở cấp độ FY18 cho các chương trình bao gồm Chương trình Trung tâm Vùng EB-5.
Vào ngày 28.09.2018, Tổng thống Donald Trump đã ký một hóa đơn tài trợ dành riêng cho Bộ Tài chính, Bộ Lao động, Y tế và Dịch vụ Nhân sinh (LHHS) và các hóa đơn Phân bổ Giáo dục cho năm tài khóa 2019, cũng như Nghị quyết Tiếp tục gia hạn ngắn ( CR) để tạm thời cấp vốn cho các chương trình của chính phủ còn lại cho đến ngày 7 tháng 12 năm 2018.
Với việc đồng ý gói chi tiêu này, Quốc hội sẽ phê chuẩn 75% của tất cả các khoản tài trợ tùy ý hàng năm trước khi kết thúc năm tài chính vào ngày 30 tháng 9 – một bước quan trọng để quay trở lại quy trình tài trợ liên bang thông thường – đây là sự kiện đáng chú ý trong hơn 20 năm qua chưa từng xảy ra khi Quốc hội Mỹ đã ký hoá đơn tài trợ dành riêng (LHHS) trước khi kết thúc năm tài chính, và đây cũng là lần đầu tiên trong hơn 10 năm qua quốc hội Mỹ đã thông qua một dự luật DOD trước khi kết thúc năm tài chính của Mỹ.
Chủ tịch uỷ ban phân bổ ngân sách Rodney Frelinghuysen đưa ra tuyên bố sau đây về luật pháp:
“Lãnh đạo đảng Cộng hòa trong Hạ viện và Thượng viện và Ủy ban phân bổ đã cố gắng thực hiện việc phê duyệt các hoá đơn tài trợ của chính phủ theo thứ tự thường xuyên như trước đây. Với việc ký kết gói tài trợ này hôm nay, Quốc hội sẽ ban hành phần lớn tất cả các khoản chi tiêu tùy ý trong năm –  phê chuẩn 75% của các khoản tài trợ – trước khi kết thúc năm tài chính, đây là một thành tựu trong hơn hai thập kỷ đã không xảy ra .
“Quan trọng hơn nữa, luật mới này sẽ cung cấp cho Bộ quốc phòng khoản chi thêm 17 tỷ đô la để tiếp tục xây dựng quân đội nhằm đảm bảo cho lực lượng quân sự Mỹ luôn ở tình trạng sẵn sàng cao nhất để đối phó với bất kỳ mối đe dọa nào, cũng như tăng lương 2,6% cho lực lượng quân đội của chúng ta. Điều này cũng sẽ giúp đảm bảo cho kế hoạch đầu tư tiếp tục thực hiện trong các lĩnh vực: sức khỏe, an ninh, giáo dục và kinh tế của nước Mỹ.
“Sự xúc tiến gói ngân sách này cùng sự ổn định và khả năng đã được dự đoán về lợi ích mà gói ngân sách này sẽ mang lại cho các lực lượng vũ trang và các cơ quan khác của chúng ta cho thấy đây là một sự tài trợ tài chính có trách nhiệm để hỗ trợ cho các chương trình liên bang nhân danh người Mỹ”, Chủ tịch Frelinghuysen nói.
Quyết định phê duyệt đã ký cũng bao gồm một Nghị quyết tiếp tục gia hạn ngắn (CR) để giữ cho chính phủ liên bang được tiếp tục hoạt động cho đến khi tất cả các hóa đơn phân bổ còn lại có thể được ký thành luật. Việc gia hạn này sẽ được kéo dài đến ngày 7 tháng 12 năm 2018 và sẽ bao gồm cho chương trình hoạt động của chính phủ liên bang và cả các dự luật phân bổ mà Tổng Thống đã ký ban hành ngày 21 tháng 9. Các cuộc đàm phán về phần còn lại của các hóa đơn tài trợ hiện vẫn đang được diễn ra.
 Thông tin trên từ chính phủ Mỹ cho thấy đúng như sự dự đoán từ các luật sư di trú và đội ngũ tư vấn di trú dày dặn kinh nghiệm của Kornova đã chia sẻ cùng các khách hàng trong thời gian qua. Việc gia hạn ngắn liên tục của chương trình EB-5 cho thấy Quốc Hội và Chính Phủ Mỹ cho thấy sự chuẩn bị của Quốc Hội và Chính Phủ Mỹ nhằm từng bước thực hiện việc cải tổ chương trình có thể trong thời gian tương lai.
Các nhà đầu tư quan tâm chương trình EB-5 nên quyết định tiến hành thực hiện ngay kế hoạch đầu tư chương trình trong thời điểm gia hạn ngắn này để đảm bảo sự thành công lấy thẻ Xanh cho cả gia đình.
 
Để giúp các nhà đầu tư nhanh chóng năm bắt cơ hội cuối cùng trước những thay đổi của chương trình trong tương lai, KORNOVA sẽ tổ chức buổi hội thảo giới thiệu dự án Khu Đô Thị Cota Vera. vào ngày 17 tháng 10 năm 2018. Đây là một dự án hiếm hoi trong số ít các dự án EB-5 trên thị trường Việt Nam giúp nhà đầu tư an toàn nhận thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư.
Trong buổi hội thảo giới thiệu ra mắt dự án tại Việt Nam này, Kornova mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Kornova ký hợp đồng trong giai đoạn từ : 17/10 – 07/12/2018 sẽ được Kornova hỗ trợ toàn bộ chi phí luật sư thực hiện hồ sơ EB-5 cho cả gia đình từ giai đoạn đơn I-526 cho đến giai đoạn đơn I-829 (gỡ bỏ điều kiện thẻ Xanh để lấy thẻ Xanh Vĩnh Viễn)
Quý khách đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng bấm VÀO ĐÂY hoặc 
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỘI THẢO: Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38.290.430
Email: vietnam@kornova.com