Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Dự Án COTA VERA Của Tập Đoàn Homefed Đầu Tiên Tại Việt Nam

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Dự Án COTA VERA Của Tập Đoàn Homefed Đầu Tiên Tại Việt Nam
25/09/2018
Đầu năm 2017, Tập đoàn phát triển Bất Động Sản số 1 tại SanDiego – California – Tập đoàn Homefed cùng với công ty tư vấn định cư Kornova đã giới thiệu đầu tiên đến các nhà đầu tư tại Việt Nam cơ hội lấy thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình với dự án EB-5 “Khu Đô Thị Escaya” San Diego, California.
Trong thời gian kêu gọi đầu tư, dự án Escaya đã đạt được những kỷ lục tại thị trường EB-5 Việt Nam như:
 • Là dự án có thời gian phê duyệt đơn I-526 kỷ lục, chỉ mất 13 tháng xét duyệt hồ sơ so với thời gian trung bình hiện nay là từ 20,5 đến 26,5 tháng.
 • Cục Di Trú Mỹ (USCIS) phê duyệt bộ hồ sơ chứng từ dự án mẫu I-924 chỉ trong 14 tháng so với thời gian trung bình phê duyệt hồ sơ dự án là 24 – 36 tháng
 • Dự án Escaya đã nhanh chóng hoàn tất việc kêu gọi 250 suất đầu tư EB-5 chỉ trong 19 tháng.
 • Có thể nói với sự thành công trên, Tập Đoàn Homefed và công ty Kornova đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường đầu tư định cư EB-5 Việt Nam bằng một dự án chất lượng – uy tín và đem đến thành công thật sự cho các nhà đầu tư định cư Mỹ.
Trong năm 2018 này, tiếp nối thành công từ dự án “Khu đô thị Escaya”, tập đoàn Homefed sẽ mang đến cơ hội lấy thẻ Xanh cho các nhà đầu tư Việt Nam với dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera“. Đây là khu đô thị liền kề khu đô thị Escaya của tập đoàn Homefed.
Kornova là công ty tư vấn định cư tiên phong và uy tín dẫn đầu tại Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm tư vấn di trú và đã giúp hơn 1,000 gia đình Việt an cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc. 
Riêng trong năm 2017 với dự án Escaya của tập đoàn phát triển địa ốc số 1 tại Mỹ – Tập đoàn Homefed – Kornova đã thực hiện hơn 100 hồ sơ cho các khách hàng đầu tư dự án này, đạt tỉ lệ 40% /tổng số 250 hồ sơ đầu tư dự án kêu gọi. 
Với dự án Vàng EB-5 thứ hai của tập đoàn Homefed, công ty Kornova tiếp tục vinh dự là đơn vị tư vấn di trú đầu tiên tại Việt Nam tổ chức buổi hội thảo giới thiệu rộng rãi dự án COTA VERA đến các nhà đầu tư tiềm năng. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

COTA VERA là dự án quy hoạch tổng thể khu đô thị nằm ở thành phố Chula Vista, thuộc khu vực quy hoạch Otay Ranch ở San Diego, California – đây là một trong những cộng đồng quy hoạch dân cư lớn và thành công nhất tại Mỹ. Otay Ranch cũng là cộng đồng quy hoạch dân cư có số lượng nhà bán ra cao nhất ở San Diego tính từ khi được khai trương vào năm 1999.
Dự án COTA VERA nằm cách trung tâm thành phố San Diego, California chỉ có 24km. Dự án bao gồm 2.379 căn nhà ở và khu căn hộ cao cấp chào bán gồm: khu nhà ở đơn lập, nhà ở liền kề, khu nhà ở với các dịch vụ – tiện ích phục vụ đặc biệt cho người cao niên.
Khu đô thị COTA VERA được xây dựng với những tiện ích cao cấp và hiện đại phục vụ cho cộng đồng dân cư sinh sống như: Khu phức hợp trung tâm đô thị, Khu thương mại, quảng trường đi bộ trung tâm khu đô thị , Trường tiểu học, Khu thể dục thể thao hiện đại của cộng đồng khu vực dân cư.
Dự án đã tiến hành hoạt động chuẩn bị – san lấp mặt bằng vào mùa thu năm 2018. Dự kiến dự án hoàn thành việc xây dựng khu nhà ở và khu vực thương mại vào năm 2022.

CHI TIẾT DỰ ÁN

 • Dự án COTA VERA có tỉ lệ thặng dư công việc là 51% ( 15 công việc/nhà đầu tư).
 • Khoản cho vay của nhà đầu tư  định cư EB-5 được ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất của tập đoàn Homefed.
 • Dự án COTA VERA không có khoản vay từ ngân hàng, vốn vay EB-5 chiếm tỉ trọng rất nhỏ ( 15%) so với 85%.
 • Vốn chủ đầu tư dự án, vì thế nhà đầu tư EB-5 có quyền ƯU TIÊN THỨ NHẤT nhận lại khoản vay.
 • Có thể nói dự án COTA VERA giúp các nhà đầu tư AN TOÀN NHẬN THẺ XANH và AN TÂM VỀ VỐN ĐẦU TƯ.
Kornova Tổ Chức Hội Thảo Giới Thiệu Dự Án COTA VERA Của Tập Đoàn Homefed Đầu Tiên Tại Việt Nam 2
Trong chương trình hội thảo, các nhà đầu tư định cư sẽ được trao đổi trực tiếp cùng Luật Sư hàng đầu nước Mỹ liên tiếp trong 3 năm 2015 – 2016 -2017 – Luật sư di trú Bernard Wolfsdorf. Ông là:
 • “Luật sư di trú hàng đầu và được tiến cử cao nhất ở Mỹ” được bình chọn bởi Who’s Who Legal.
 • Nguyên Chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ.
 • Nhà sáng lập và Tổng Giám Đốc của Công ty Luật số 1 của Mỹ, công ty Wolfsdorf Rosenthal.
Cũng trong buổi hội thảo giới thiệu ra mắt dự án tại Việt Nam này,  Kornova mang đến ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Kornova ký hợp đồng trong giai đoạn từ : 17/10 – 07/12/2018 sẽ được KORNOVA HỖ TRỢ TOÀN BỘ CHI PHÍ LUẬT SƯ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH EB-5 cho cả gia đình  nhà đầu tư định cư từ giai đoạn đơn I-526 cho đến giai đoạn đơn I-829 ( gỡ bỏ điều kiện thẻ Xanh để lấy thẻ Xanh Vĩnh Viễn)
Quý khách đăng ký tham gia hội thảo hoặc tư vấn cùng Kornova về dự án, xin vui lòng bấm VÀO ĐÂY hoặc
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: Tel: (028) 38.290.430 |Email: vietnam@kornova.com

 

Nội dung tham khảo: