Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Thổ Nhĩ Kỳ Tăng Mức Đầu Tư Tối Thiểu Vào Dự Án Bất Động Sản

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch Thổ Nhĩ Kỳ Tăng Mức Đầu Tư Tối Thiểu Vào Dự Án Bất Động Sản
19/04/2022

Chương trình Đầu tư Nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thời gian qua là chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt Nam nhờ mức đầu tư hợp lý, cùng hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, và mang lại nhiều quyền lợi. Chương trình vừa công bố một số thay đổi liên quan đến mức đầu tư vào các dự án bất động sản.

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, nội các của nước này đã quyết định trong cuộc họp mới đây của các bộ trưởng về quyết định tăng mức yêu cầu đầu tư tối thiểu của chương trình đầu tư nhập tịch.Theo đó mức đầu tư vào bất động sản của chương trình sẽ tăng từ 250.000 USD lên 400.000 USD. Thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố rộng rãi, dự kiến trong vài ngày tới.

Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thay đổi mức yêu cầu đầu tư lên 400.000 USD 

Với quy định mới này, lựa chọn đầu tư vào bất động sản sẽ có mức đầu tư gần bằng với các lựa chọn khác như: tiền gửi ngân hàng, mua trái phiếu và các tùy chọn đầu tư quỹ, với mức đầu tư 500.000 USD. Đối với các lựa chọn đầu tư không phải bất động sản, hiện truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ chưa đề cập đến những thay đổi dự kiến ​​đối với mức đầu tư.

Kornova sẽ cập nhật và thông tin các thay đổi của chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngay khi có tin tức mới.

Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang đến quyền lợi và phúc lợi về y tế/ giáo dục/ ưu đãi kinh doanh..cũng như tự do di chuyển đến hơn 110 quốc gia không cần xin thị thực. Đặc biệt với Hiệp ước E2 với Mỹ, công dân Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng đến Mỹ học tập và làm việc thông qua thị thực E2.

  • Chỉ cần đầu tư tối thiểu 400,000 EUR vào một dự án bất động sản bất kỳ tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 03 năm. Sau 03 năm nhà đầu tư được quyền bán bất động sản.
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên và được đi kèm trong cùng hồ sơ bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

Liên hệ Kornova để biết thêm chi tiết về chương trình Đầu tư Nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Tel:  (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm

VIDEO | ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH & CƠ HỘI SINH SỐNG – LÀM VIỆC TẠI MỸ VỚI VISA E2