Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Buổi Toạ Đàm "Nước Mỹ Trong Tầm Tay Bạn" Của Kornova Đã Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Buổi Toạ Đàm "Nước Mỹ Trong Tầm Tay Bạn" Của Kornova Đã Thành Công Tốt Đẹp
07/09/2018

Ngày hôm qua (06 tháng 09, 2018) các nhà đầu tư tiềm năng của Kornova đã có một buổi toạ đàm ấm cúng và thân mật cùng Luật Sư Di Trú hàng đầu nước Mỹ và Chủ tịch dự án EB-5 – Siêu khách sạn 9Orchard, Manhattan – New York.
Trong chương trình toạ đàm, các khách hàng của Kornova đã được cung cấp các thông tin vô cùng chi tiết và hữu ích về luật Di Trú Mỹ như: Chương Trình Định Cư Mỹ EB-5, Quyền lợi chương trình đem lại cho gia đình nhà đầu tư, Quy Trình Xét Duyệt Hồ Sơ của Cục Di Trú Mỹ (USCIS), Tình trạng hoãn visa ở Việt Nam… Ngoài ra các nhà đầu tư còn được Đại diện dự án EB-5 hàng đầu hiện nay cung cấp các thông tin cặn kẽ về dự án khách sạn cao cấp 9Orchard đảm bảo an toàn thẻ xanh và an tâm vốn đầu tư cho nhà đầu tư Việt Nam.
Các khách mời tham dự đều rất hào hứng và sôi nổi cùng các diễn giả trao đổi các thắc mắc. Đã có rất nhiều câu hỏi được trao đổi trực tiếp cùng hai vị diễn giả xoay quanh các vấn đề mang tính then chốt của dự án như: Cấu trúc vốn chi tiết Dự Án EB-5 – Khách Sạn 9Orchard cũng như các kế hoạch hoàn trả vốn vay của dự án sẽ thực hiện như thế nào, những cam kết bằng văn bảng của dự án và nhà đầu tư trong quá trình thực hiện việc đầu tư.
Buổi Toạ Đàm "Nước Mỹ Trong Tầm Tay Bạn" Của Kornova Đã Thành Công Tốt Đẹp
Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Kornova cũng đã hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các khách hàng chi tiết và tận tình về qui trình và thời gian chuẩn bị, các giấy tờ cần có, cũng như chia sẻ  các kinh nghiệm thành công của các khách hàng đi trước.
Chương trình khép lại sau gần 3 giờ tổ chức, ghi nhận một lần nữa Kornova luôn thành công trong việc đồng hành tư vấn và hỗ trợ các nhà đầu tư cùng gia đình hiện thực hoá ước mơ định cư của họ.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG KORNOVA ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐÀU TƯ EB-5 VỚI DỰ ÁN KHÁCH SẠN VÀNG 9ORCHARD

Liên hệ đăng ký tư vấn: Ms. Thiện Nguyễn – Tel: (028) 38.290.430
Email: vietnam@kornova.com