Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Phát Hành Số Lượng Kỷ Lục Visa Du Lịch Trong Năm 2012

Nhận tin tức mới
Canada Phát Hành Số Lượng Kỷ Lục Visa Du Lịch Trong Năm 2012
20/02/2013
Canada đã phát hành một con số kỷ lục thị thực du lịch trong năm 2012 với gần 1.000.000 thị thực đã được phê duyệt, Jason Kenney, Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa, Maxime Bernier, Bộ trưởng Quốc gia cho doanh nghiệp nhỏ và Du lịch, công bố ngày hôm nay 20 tháng 2 năm 2013.

Chính phủ cam kết thu hút số lượng ngày càng tăng du khách đến Canada như một phần của kế hoạch của chính phủ để phát triển nền kinh tế Canada và tạo việc làm – Bộ trưởng Kenney cho biết – Chúng tôi cố gắng để cấp thị thực càng nhanh càng tốt để tạo điều kiện thuận lợi cho việc du lịch cho du khách thực sự; để chào đón khách du lịch, để các gia đình cơ hội đoàn tụ được hưởng lợi từ các phụ phẩm kinh tế mà họ mang đến cho Canada.

Số lượng thị thực được phát hành vào năm 2012 gia tăng gần 40% kể từ năm 2004. Sự gia tăng ổn định trong vài năm qua một lần nữa khẳng định thực tế là Canada tiếp tục là điểm đến của sự lựa chọn cho du khách.

“Đón nhiều du khách quốc tế đến Canada tạo ra công ăn việc làm và tăng trưởng cho đất nước – Bộ trưởng Bộ Nhà nước, ông Maxime Bernier cho biết thêm – Nhận thị thực tại một cách kịp thời và hiệu quả là rất quan trọng cho du khách đến với đất nước chúng ta, và giúp Canada cạnh tranh như một điểm đến của sự lựa chọn trên thế giới”.

Chính phủ đã sử dụng một số công cụ mới để thu hút du khách đến Canada và tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch của du khách. Ví dụ, trong tháng 7 năm 2011, thời hạn của thị thực nhập cảnh nhiều lần đã được mở rộng từ 5 năm lên đến 10 năm. Thị thực này cho phép du khách đến và ở Canada lên đến sáu tháng mỗi lần ra vào Canada trong một thời hạn 10 năm.
Ngoài ra, các bậc cha mẹ và ông bà của công dân Canada và thường trú nhân có đủ điều kiện để nộp đơn cho diện siêu visa mới được áp dụng cho cha mẹ & ông bà, visa này cũng có thời hạn lên đến 10 năm và cho phép các bậc cha mẹ và ông bà ở lại Canada cho đến 24 tháng tại một thời điểm khi đến Canada.

(Cre: CIC news)

Canada Phát Hành Số Lượng Kỷ Lục Visa Du Lịch Trong Năm 2012