Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Muốn Thúc Đẩy Quan Hệ Hợp Tác Với Việt Nam

Nhận tin tức mới
Canada Muốn Thúc Đẩy Quan Hệ Hợp Tác Với Việt Nam
23/01/2013
Thủ tướng Canada Stephen Harper ngày 19/1/2013 bày tỏ hy vọng quan hệ giữa Canada và Việt Nam sẽ đạt được những bước tiến mới và cộng đồng người Việt Nam tại Canada sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa đối với sự phát triển của quốc gia Bắc Mỹ này.
Phát biểu trước hàng nghìn người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Mississauga, tỉnh Ontario, nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam sắp tới, Thủ tướng Harper cho biết ông muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cộng đồng người Việt Nam ở Canada và trên khắp thế giới.
Ông nhấn mạnh Việt Nam là một trong những quốc gia trọng tâm trong chính sách đối ngoại của Canada trong năm 2013 và chính phủ đã đặt mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa mối quan hệ với chính phủ Việt Nam.
Thủ tướng Harper nhấn mạnh Tết cổ truyền là khoảng thời gian quan trọng trong năm đối với người Việt Nam. Đây là dịp để người dân Việt Nam có cơ hội sum họp với gia đình, bạn bè, cùng nhau chia sẻ những thành công và ước muốn đã thực hiện trong năm qua.
Ông cũng bày tỏ hy vọng năm 2013 sẽ đánh dấu những đóng góp nhiều hơn nữa của cộng đồng người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada đối với sự phát triển của quốc gia này.
(Cre:TTXVN)