Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Trưởng Alexander Tuyên Bố Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Canada

Nhận tin tức mới
Bộ Trưởng Alexander Tuyên Bố Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Canada
01/07/2015
Ngày 01 Tháng 7 năm 2015,  Bộ trưởng Quốc tịch & Di Trú  Canada – ông Chris Alexander – đã phát biểu đánh dấu Ngày Canada.

“Hôm nay đánh dấu kỷ niệm lần thứ 148 của Liên Bang, và là ngày mà hôm nay chúng ta tự hào gọi tên ngày Canada. Ngày Canada mang đến cho người dân Canada từ bờ biển đến bờ biển  cơ hội để vinh danh lá cờ của chúng ta, ăn mừng với gia đình và bạn bè về tất cả những gì tuyệt vời về đất nước của chúng ta, và chính thức công nhận những đặc quyền đi liền với quyền công dân Canada.

Năm nay, chúng tôi thậm chí có nhiều lý do để khuếch trương về lá cờ Lá Phong với niềm tự hào kỷ niệm lần thứ 50 của lá quốc kỳ, và năm nay chúng ta chào đón thế giới đến cho FIFA World Cup của phụ nữ và Pan Am và Thế vận hội Parapan Games vào cuối tháng này.

Và ngày hôm nay, tại 52 lễ tuyên thệ diễn ra trên khắp Canada, chúng ta sẽ chào đón khoảng 2.300 công dân mới. Chúng ta thật sự có rất nhiều điều để tự hào và biết ơn. Hôm nay chúng ta chào mừng những nổ lực của các thế hệ những người đến từ khắp nơi trên thế giới đã xây dựng nên đất nước Canada ngày nay mà chúng ta biết đến và yêu thương.

Hôm nay chúng ta hãy ăn mừng và tôn vinh lịch sử chung của chúng ta, những biểu tượng của chúng ta, các tổ chức của chúng ta, và những giá trị xác định chúng ta là người Canada. Tôi khuyến khích tất cả người dân Canada chia sẻ trên mạng xã hội những gì làm cho họ tự hào là người Canada sử dụng tiêu đề hashtag:  #StrongProudFree  / #FortFierLibre.

Là Bộ trưởng Quốc tịch và Nhập cư, tôi mong muốn tất cả người dân Canada một ngày Canada an bình và hạnh phúc. Và đối với những người được trở thành công dân Canada tại buổi lễ đặc biệt trên toàn quốc ngày hôm nay, hoan nghênh các bạn về nhà! “.
(Cre: CIC news)