Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bộ Công Cụ Trực Tuyến Hãy Đến Với Canada Thu Hút Hơn Bốn Triệu Lượt Truy Cập

Nhận tin tức mới
Bộ Công Cụ Trực Tuyến Hãy Đến Với Canada Thu Hút Hơn Bốn Triệu Lượt Truy Cập
11/06/2013
Hơn bảy ngàn người mỗi ngày, từ khắp nơi trên thế giới, đang sử dụng Bộ công cụ trực tuyến “Hãy đến với Canada” để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc về di trú của họ.
Tính đến nay, công cụ trực tuyến này đã nhận được hơn bốn triệu truy cập kể từ khi được tung ra trong tháng 8 năm 2011.
“Chúng tôi muốn thu hút những cá nhân tốt nhất và sáng giá nhất thế giới đến Canada và để giúp phát triển nền kinh tế của chúng tôi “- Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Jason Kenney cho biết – “Công cụ đã giúp cho những người quan tâm dễ dàng đánh giá điều kiện cá nhân của họ để nhập cư Canada và đơn giản hóa các bước đầu tiên của việc nộp đơn, giúp tiết kiệm cho họ thời gian và tiền bạc”.
Công cụ Hãy đến với Canada là một công cụ tương tác trực tuyến được thiết kế để giúp mọi người xác định có đủ điều kiện sống, làm việc hoặc du học tại Canada. Khách truy cập công cụ “Hãy đến với Canada” trả lời một bảng câu hỏi mười phút về hoàn cảnh cụ thể của họ và nhận được một lời khuyên về lựa chọn nhập cư liên bang phù hợp nhất.
Công cụ cũng giúp khách truy cập thông qua các bước của một bộ đơn và cung cấp các mẫu đơn và hướng dẫn liên quan. Công cụ nhận được một giải thưởng công nghệ nổi bật trong tháng 11 năm 2012 về Xuất Sắc Trong Ứng Dụng Dịch Vụ Công.
Để biết thêm thông tin về công cụ trực tuyến này, hãy truy cập tại đây
(Cre: CIC news)