Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thị Trường Bất Động Sản Ở Thành Phố Moncton Phát Triển Nhất Tại Canada

Nhận tin tức mới
Thị Trường Bất Động Sản Ở Thành Phố Moncton Phát Triển Nhất Tại Canada
26/12/2012
Tổng công ty cho vay thế chấp và nhà ở Canada (CMHC) đã phát hành bảng đánh giá hàng năm lần thứ 10 về tình hình nhà ở Canada, và Đô thị Moncton đã một lần nữa chiếm vị trí vượt trội trên toàn quốc.

Theo điều tra dân số khu vực đô thị Moncton có tỷ lệ phát triển hộ gia đình cao nhất trong các trung tâm đô thị lớn từ 2006 – 2011, tiếp theo là các đô thị: Kelowna, St.John’s, Calgary và Edmonton.

Số lượng các hộ gia đình đã tăng từ 51,593 năm 2006 lên 58,294 vào năm 2012, tăng 13% tại một thời điểm khi mà New Brunswick tổng thể chỉ tăng trưởng ở mức 6% các hộ gia đình.

Thành phố Moncton và St John là các thành phố Đại Tây Dương duy nhất trong top 10. Hai khu vực đô thị khác, Saint John và Halifax, đứng thứ 19 và 20 tương ứng.

Thông tin này đến cùng một tuần khi mà báo cáo mùa thu của CMHC cho thấy Đô thị Moncton đang dẫn đầu ở New Brunswick về nhà ở mới cũng như trong việc phát triển xây dựng căn hộ xây dựng.

Khi nhận được tin vượt trội này, Thị trưởng George LeBlanc của thành phố Moncton cho biết “Tin tức này phù hợp với việc Moncton được chọn là nơi tốt nhất để mua một ngôi nhà cho gia đình”, ông đề cập đến đánh giá từ một số các ấn phẩm, tổ chức. Gần đây nhất, Khu vực đô thị Moncton được nêu bật trong số báo tháng mười một của tạp chí Bất động sản Canada, trong đó nêu bật 100 khu vực cư trú hàng đầu Canada, định nghĩa như là những khu vực cộng đồng có nhiều khả năng tránh được biến động dự kiến ​​trong thị trường bất động sản Canada.

Các tạp chí liệt kê giá nhà trung bình của Moncton ở mức 150,640 CAD như là một lý do để thành phố được xem là có chi phí vừa phải, thị trường của người mua với những cơ hội giảm giá lớn và thực tế thành phố là một trong năm trung tâm tăng trưởng hàng đầu trên cả nước.

Theo thống kê của Canada, Moncton là thành phố phát triển nhanh thứ năm trong tất cả các khu vực đô thị ở Canada, ở mức 9,7% giữa 2006-2011. Đây là thành phố duy nhất khu vực phía đông của Saskatchewan trong top 10.

Lý do thường được đưa ra để giải thích sự tăng trưởng là cấu trúc nền kinh tế 3 cộng đồng ổn định và đa dạng, với các ngành công nghiệp đang hoạt động khác nhau, từ giao thông vận tải, phân phối truyền thống đến ngành bán lẻ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, công nghệ thông tin và các lĩnh vực bảo hiểm.

Báo cáo mới nhất của CMHC liệt kê một danh sách các thành phố nổi trội đã giành được vị trí trong những năm gần đây. Trong năm 2012, KMPG xếp hạng Moncton như là một nơi có chi phí thấp nhất cho các doanh nghiệp ở Canada.

Tạp chí Canadian Business xếp hạng khu vực đô thị Moncton trong số 10 địa điểm hàng đầu của Canada để làm kinh doanh trong bốn năm liên tiếp, trong khi MoneySense năm nay đưa thành phố vào trong số 10 địa điểm hàng đầu của Canada tốt nhất để sống cho năm thứ hai liên tiếp.

Thành phố được xác định là một trong những thành phố tốt nhất của Canada để nghỉ hưu theo Tạp chí 50+.
Moncton cũng đã được công nhận bởi tạp chí Readers Digest là thành phố lịch sự và trung thực nhất ở Canada, cũng như là một trong những thành phố hạnh phúc nhất.

Chatelaine gần đây đặt tên Moncton là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống và làm việc tại Canada hiện nay.
(Cre: Brent Mazerolle – Times & Transcript)