Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Trò Chuyện Cuối Tuần Cho Người Mới Nhập Cư Canada

Nhận tin tức mới
Chương Trình Trò Chuyện Cuối Tuần Cho Người Mới Nhập Cư Canada
27/09/2012
Chương trình trò chuyện cuối tuần đã trở lại!
Chương trình ngày thứ bảy xã hội
Mỗi thứ Bảy, 2:00 – 04:00 chiều cho đến ngày 01/12/2012 | 
Đài phun nước Quảng trường Market.

Một số bạn có lẽ đã chưa nghe nói về chương trình “Ngày thứ 7 xã hội” này. Vài tình nguyện viên đã bắt đầu một nhóm công tác xã hội thử nghiệm vào mỗi thứ bảy trong mùa đông và mùa xuân vừa qua, kết thúc vào ngày 01 Tháng Bảy. Mọi người gặp nhau tại địa điểm cạnh đài phun nước tại Quảng trường Market (Market Square).
Nhóm xã hội này là một thành công lớn với khoảng 25 người tham gia thường xuyên. Một số người đến nhóm mỗi tuần và một số người đến nhóm mỗi hai tuần. Hầu hết các người tham dự đều rủ thêm bạn bè của họ cùng đến. Nhóm không phô trương cho công chúng, nhưng thông tin về nhóm có thể tìm thấy từ các bài viết trên Tạp chí Telegraph vào tháng 5/2020.

Đây là một cách tuyệt vời mà chúng ta có thể giới thiệu các tình nguyện viên mới, người mới đến, và các đối tác cộng đồng mới thực sự ngồi xuống và trò chuyện về cuộc sống ở Saint John. Nhóm mang lại nhiều kết quả và ích lợi.
Hoạt động này  giúp người mới nhập cư đa văn hóa chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ, hỗ trợ và cung cấp một số ý tưởng tốt, và mang đến một cảm giác thân thuộc, gắn bó với nhau trong các nhóm văn hóa các dân tộc. Đây cũng là một cách tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu người dân địa phương gặp gỡ với những người từ các nhóm đa văn hóa, những người mới hay cũ với Saint John, nhưng có quan điểm khác nhau về thành phố, và sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng của họ từ khắp toàn cầu với người Saint John.

Nếu bạn là một người chưa bao giờ đi đến bất cứ nơi nào bên ngoài của Canada. Nhóm này sẽ cung cấp cho bạn một buổi thuyết trình miễn phí về cuộc sống ở các nước khác. Kinh nghiệm mang đến miễn phí và khá thú vị.

Chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia chương trình “Ngày thứ 7 xã hội” khi có thể, bạn hãy mang theo một người bạn đồng hành đi cùng với bạn. Bạn không cần phải đến mỗi tuần và bạn không phải ở lại suốt hai giờ. Bạn chỉ cần đến và chia sẻ với chúng tôi về những gì bạn biết về Saint John, New Brunswick, và Canada.
Liên hệ thông tin về hoạt động của nhóm:
SONG, Li (Lee) 宋丽

Newcomer & Volunteer Engagement Officer 

Saint John Multicultural & Newcomers Resource Centre Inc.

Điện thoại: 506.642.1209 | Fax: 506.634.6080
Email: li.song@sjmnrc.ca | Web: www.sjmnrc.ca