Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Đầu Tư Nhập Quốc Tịch Antigua & Barbuda Giảm Giá Cho Các Gia Đình Nhà Đầu Tư Đông Người Theo Lựa Chọn Quỹ Đại Học

Nhận tin tức mới
Chương Trình Đầu Tư Nhập Quốc Tịch Antigua & Barbuda Giảm Giá Cho Các Gia Đình Nhà Đầu Tư Đông Người Theo Lựa Chọn Quỹ Đại Học
06/07/2020

Vào tháng 5 năm 2020 vừa qua, chương trình Đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda (ABCIP) đã công bố các cập nhật thay đổi đối với tùy chọn đầu tư của Quỹ Đại học Tây Ấn (UWIF) của Chương trình Đầu tư Quốc gia (CIP). Những thay đổi được áp dụng ngay lập tức.

Tùy chọn Quỹ Đại học Tây Ấn (UWI) là một cơ chế để nhà đầu tư CIP tài trợ cho theo tiêu chí của chương trình. Những người nộp đơn xin nhập tịch theo Chương trình đầu tư chọn tùy chọn này sẽ được yêu cầu đầu tư 150,000 USD cho một gia đình từ sáu (6) trở lên (tức là số người tối thiểu cho mỗi ứng dụng là 6).

Việc tham gia vào lựa chọn này sẽ cho phép một thành viên trong gia đình nhà đầu tư được học một năm, chỉ bao gồm học phí (và học bổng nếu học sinh đủ điều kiện đạt được) tại Đại học West Indies (Tây Ấn). Theo những thay đổi mới thông báo trên thì số người tối thiểu phải có  theo tùy chọn UWIF đã được tăng từ bốn người lên sáu người.

Mức phí sau đây hiện được áp dụng:
Trước khi có thông báo cập nhật này, biểu phí sau đây đã được áp dụng:
 • Một gia đình có tới bốn người cần đóng góp 150,000 USD và phí xử lý 30,000 USD;
 • Một gia đình gồm hơn bốn người yêu cầu đóng góp thấp hơn 125,000 USD nhưng với phí xử lý bổ sung là 15,000 USD cho mỗi thành viên gia đình bổ sung ngoài bốn người, ngoài phí xử lý 30,000 USD cho bốn thành viên đầu tiên.

Do đó, chi phí cho một gia đình sáu người nếu tính theo các quy tắc trước đây (không tính phí thẩm định, vẫn không thay đổi), do đó sẽ lên tới 185,000 đô la Mỹ (125,000 USD + 30,000 USD + 15,000 USD + 15,000 USD).

Nay theo biểu phí mới, thì các gia đình từ sáu thành viên trở lên nhìn chung sẽ được giảm mức phí:

 • Một gia đình sáu người sẽ đóng góp 150.000 đô la Mỹ vào quỹ UWI và thực sự thấy được phí xử lý của họ được miễn.
 • Đối với mỗi thành viên gia đình bổ sung ngoài thứ sáu, cần thêm 15,000 USD phí xử lý.

Cập nhật này có ý nghĩa gì đối với các gia đình nhà đầu tư chương trình CIP tuỳ chọn Quỹ Đại Học Tây Ấn (UWIF)?

Các gia đình đông thành viên sẽ tiết kiệm được thêm chi phí khi thực hiện chương trình. Đây chính là đáp án.

Trước đây theo tùy chọn UWIF, một gia đình sáu người được yêu cầu đóng góp 150,000 USD và trả thêm 60,000 USD cho các khoản phí của Chính phủ, nay thay đổi mới đã làm giảm đáng kể số tiền đóng góp chung cho một gia đình sáu người.

Ưu điểm của chương trình đầu tư nhập tịch Antigua & Barbuda (CIP)

 • Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp quốc tịch cùng hộ chiếu trung bình khoảng 4-6 tháng sau khi nộp đơn cho chính phủ.
 • Không yêu cầu dài hạn về cư trú  trung bình 1 tuần mỗi năm trong 5 năm đầu tiên nhận quốc tịch).
 • Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Anh Quốc, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada và Hongkong, …
 • Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn.
 • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu, yêu cầu đầu tư đơn giản.
 • Không yêu cầu về khả năng tiếng Anh, trình độ học vấn, độ tuổi, kinh nghiệm kinh doanh.
 • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn cùng con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi.

Điều kiện của nhà đầu tư thực hiện chương trình:

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Đóng góp vào quỹ phát triển quốc gia một lần, Hoặc Đầu tư vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ điều kiện.
 • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe.

Chương trình Đầu tư quốc tịch Antigua & Barbuda cung cấp một cơ sở an toàn cho các gia đình ứng viên, cũng như một khu vực pháp lý thân thiện với doanh nghiệp, và mức thuế cư trú thấp.

Quốc tịch Antigua & Barbuda cho phép nhà đầu tư du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên Minh Châu Âu, Canada và Hồng Kông

Quý anh chị cần tư vấn trực tuyến hoặc trực tiếp chương trình vui lòng liên hệ Kornova:

 Tel: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com