Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cục An Ninh Vận Tải Mỹ Thử Nghiệm Công Nghệ Chống Giấy Tờ Giả Tại Một Số Sân Bay

Nhận tin tức mới
Cục An Ninh Vận Tải Mỹ Thử Nghiệm Công Nghệ Chống Giấy Tờ Giả Tại Một Số Sân Bay
01/04/2012

Ngày 13/04/2012, Cục An ninh Vận tải Mỹ (TSA) thông báo bắt đầu thử nghiệm công nghệ mới được thiết kế để phát hiện giấy tờ hoặc vé máy bay giả tại phi trường quốc tế Washington Dulles.

Công nghệ này goi là Credential Authentication Technology-Boarding Pass Scanning Systems, cũng sẽ được thử nghiệm tại phi trường quốc tế George Bush tại Houston và Luis Munoz tại San Juan trong những tuần sắp tới. Mỗi phi trường sẽ nhận tất cả 6 thiết bị, được chế tạo từ ba nhà sản xuất khác nhau. TSA đã thử công nghệ này tại TSA Systems Integration Facility (TSIF) vào năm 2011 và có ý định sẽ mở rộng thử nghiệm trên nhiều phi trường khác sau khi hoàn tất đợt thử nghiệm này.

Thiết bị mới này sẽ scan vé máy bay và ID của quý vị, rồi sẽ tự động xác nhận vé máy bay và kiểm tra tên xem có giống nhau hay không. Thiết bị cũng nhận dạng được ID giả bằng cách phân tích các tính năng bảo mật của thẻ ID. Công nghệ mới này hỗ trợ nỗ lực của TSA trong việc cải thiện scan hành khách bằng cách hướng tới phương pháp tiếp cận rủi ro dựa trên thông tin tình báo chống khủng bố.

(Theo Tin Di Trú)