Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Tọa Đàm “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020” Thành Công Tốt Đẹp

Nhận tin tức mới
Chương Trình Tọa Đàm “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020” Thành Công Tốt Đẹp
12/01/2020

Buổi tọa đàm ” Định hướng & giải pháp định cư năm 2020″ do Kornova tổ chức đã diễn ra vào sáng Thứ Sáu (10/01/2020) đã thu hút hơn 50 khách hàng tham dự.

Xuyên suốt gần 150 phút, chương trình tọa đàm đã giúp các anh chị tham dự chương trình định hướng được các chương trình định cư thu hút nhất và mang lại thành công cho cả gia đình nhất hiện nay. Đồng thời chuyên viên tư vấn di trú cấp cao của Kornova đã giúp quý anh chị có được những giải pháp định cư phù hợp với từng yêu cầu – mục tiêu của mỗi gia đình.

Chương trình là một buổi chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích cho những anh/ chị đang phân vân giữa quá nhiều luồng thông tin về các chương trình định cư khác nhau. Buổi toạ đàm đã giúp các anh chị hiểu rõ về điểm then chốt của từng chương trình khác nhau, giúp các gia đình có thể thành công giữa chọn lựa được chương trình định cư phù hợp nhất  và để có thể mau chóng có được những quyết định kịp thời nắm được thời cơ Vàng của chương trình định cư.

Chuyên viên di trú cao cấp của Kornova với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư Mỹ, Canada và Châu Âu đã tận tình tư vấn từng câu hỏi của các anh chị tham gia xoay quanh các thắc mắc đang có và từ đó đã giúp các gia đình tháo gỡ được những lo lắng sau khi nắm vững chi tiết của các chương trình định cư.

Việc tư vấn chuyên sâu và thẩm định hồ sơ chương trình riêng cho các gia đình có nhu cầu ngay tại buổi toạ đàm cũng đã giúp các anh chị an tâm và đánh giá cao về các giải pháp được chuyên viên di trú đề xuất dựa trên từng điều kiện cá nhân và nhu cầu riêng của mỗi gia đình.

Các khách tham dự chương trình đều rất hài lòng với các thông tin mà buổi tọa đàm mang lại, đánh giá cao những định hướng và giải pháp thiết thực và hữu ích này cho các anh/ chị trong quá trình chuẩn bị kế hoạch định cư của gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm “Định hướng & giải pháp định cư trong năm 2020”

Hơn 50 khách hàng đã đến tham dự chương trình toạ đàm “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020”

Chuyên viên tư vấn di trú cấp cao của Kornova đang thẩm định hồ sơ trực tiếp cho khách hàng và đề xuất giải pháp định cư phù hợp nhất
Chuyên viên tư vấn di trú cấp cao của Kornova đang thẩm định hồ sơ trực tiếp cho khách hàng và đề xuất giải pháp định cư phù hợp nhất