Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thư Chúc Tết Nguyên Đán Từ Thủ Tướng Chính Phủ Canada

Nhận tin tức mới
13/02/2011
Kornova xin đăng tải thư chúc Tết từ Thủ tướng Canada đến cộng đồng dân cư Canada gốc Việt nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Mão.

Tôi rất vui mừng để gởi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến cộng đồng dân cư Canada gốc Việt nhân dịp Tết nguyên đán cổ truyền. Một cảm giác bồi hồi và đổi mới tràn ngập nhân dịp năm mới. Đây là thời gian để quây quần với gia đình và bạn bè để chia tay một năm đầy những kỷ niệm, tiếp thêm sinh lực bởi những hứa hẹn của năm sắp đến. Trên khắp đất nước, người Canada gốc Việt Nam nô nức chào đón năm con Mèo với những tập tục truyền thống từ nhiều thế kỷ. Những tập tục truyền thống này là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những phúc lành mà chúng ta cùng chia sẻ trong xã hội đa nguyên và hòa bình nhất trên thế giới.

Năm vừa qua đánh dấu một năm quan trọng đối với Canada và chúng ta đều có thể tự hào về nhiều thành công đã đạt được cả trong và ngoài nước. Với mong muốn xây dựng phát triển trên những thành tựu đã đạt được, chúng ta sẽ vẫn tiếp tục dành ưu tiên số một cho việc phát triển kinh tế. Chính phủ của chúng ta sẽ làm việc không mệt mỏi để bảo vệ công ăn việc làm cho người dân và mang đến một nền kinh tế ổn định, tăng trưởng với cơ hội mở rộng cho người dân Canada. Khi chúng ta bắt đầu một năm mới, hãy tự tin nói rằng, cùng với nhau, chúng ta có thể vượt qua bất cứ trở ngại nào và vươn đến một tầm cao hơn nữa. Thay mặt Chính phủ Canada, Laureen và tôi cầu chúc các bạn một năm con Mèo hạnh phúc, khỏe mạnh và thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới
The Rt. Hon. Stephen Harper, PC, MP
Thủ tướng Canada
Theo Văn Phòng Thủ Tướng Chính Phủ Canada