Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Trung Tâm Khu Vực EB5 Affiliate Network Cùng Hãng Luật Di Trú Klasko Phát Hành Công Cụ Thông Tin Trình Tự Thụ Lý EB5

Nhận tin tức mới
Trung Tâm Khu Vực EB5 Affiliate Network Cùng Hãng Luật Di Trú Klasko Phát Hành Công Cụ Thông Tin Trình Tự Thụ Lý EB5
26/10/2017

Hệ thống trung tâm khu vực EB5 Affiliate Network (EB5AN) (trung tâm khu vực quản lý dự án EB-5 khu đô thị cấp cao Escaya-San Diego) là một trung tâm khu vực EB-5 hàng đầu và là nhà cung cấp dịch vụ EB-5 hàng đầu vừa qua đã công bố sự hợp tác của họ với hãng luật di trú Klasko Immigration Law Partners (Klasko Law) trong việc phát triển một công cụ Thông tin trình tự thụ lý EB5 cho các nhà đầu tư EB-5.

Công cụ trình tự thụ hồ sơ visa EB-5 có nhiều ngôn ngữ và sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về toàn bộ quá trình EB-5 nhiều năm, nhiều bước từ lựa chọn một trung tâm khu vực đến nhận quyền thường trú hợp pháp và xin nhập quốc tịch, nếu muốn cho các nhà đầu tư EB-5.

Công cụ này giúp định hướng các nhà đầu tư  qua từng bước EB-5, liệt kê từng bước chính và đưa ra một mô tả trực quan quá trình này.

Công cụ trình tự thụ lý hồ sơ visa EB-5 kết hợp giữa kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý với vai trò trung tâm khu vực EB-5 và kinh nghiệm phát triển bất động sản của Hệ thống trung tâm khu vực EB5 Affiliate Network (EB5AN-Mạng lưới Liên Kết EB5 ) – với chuyên môn về luật di trú  EB-5 của hãng Luật Klasko.

Đây là một công cụ thực tiễn, dễ sử dụng giúp hướng dẫn các nhà đầu tư thông qua quá trình phức tạp này.

Giám đốc điều hành của Hệ thống trung tâm khu vực EB5 Affiliate Network (EB5AN-Mạng lưới Liên Kết EB5), Sam Silverman, nói: “Chúng tôi rất vui khi làm việc với Hãng Luật Klasko để cung cấp qui trình này và giúp các nhà đầu tư EB-5 và các chuyên gia khác hiểu rõ hơn về quá trình EB-5 từ đầu đến cuối.Ở EB5AN, một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là mang lại sự minh bạch cho quá trình EB-5 thông qua các công cụ miễn phí, dễ sử dụng. Do vậy, chúng tôi rất vui khi làm việc với Hãng Luật Klasko để giúp đơn giản hóa một quy trình phức tạp và chuẩn bị cho các nhà đầu tư và các nhà thực hành trong ngành  có được hồ sơ Thẻ Xanh thành công”.

“Quy trình EB-5 phức tạp và đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức nền mà hầu hết các nhà đầu tư EB-5 chỉ đơn giản là không có. Công cụ trình tự thụ lý EB5 mới dễ dàng thấu hiểu của chúng tôi sẽ giúp giảm bớt quá trình tìm hiểu, sai lạc liên quan đến việc nộp đơn quyền thường trú vĩnh viễn và sẽ phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi và giúp mang lại sự minh bạch bổ sung cho ngành  EB-5 “ – Ron Klasko của Hãng Luật Klasko cho biết.

EB5 Affiliate Network, LLC: EB5AN là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn dự án EB-5 và các dịch vụ liên kết trung tâm khu vực. Công ty đã thụ lý trên 200+ dự án EB-5 trên cả nước và đã hoàn thành hồ sơ cho 75 + trung tâm khu vực mới. Thêm vào đó, công ty sở hữu và vận hành 15 trung tâm khu vực được USCIS chấp thuận trên 21 bang với đội ngũ chuyên gia quốc tế từ nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau trên 2 lĩnh vực luật và tài chính, bao gồm chiến lược kinh doanh, chứng khoán và bất động sản.

Công ty Luật Di trú Klasko : Klasko Immigration Law Partners, LLP, cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu cho các nhà đầu tư EB-5, các trung tâm khu vực, và các nhà phát triển. Đội ngũ chuyên gia EB-5 của công ty là một trong những nhóm lớn nhất và được tôn trọng nhất trong cả nước, và nhóm giám sát của công ty là nhóm đầu tiên trong lĩnh vực này. Chủ tịch phòng EB-5, H. Ronald Klasko, đã từng giữ năm nhiệm kỳ ở cương vị Chủ tịch của Ủy ban EB-5 của Hiệp hội Luật sư Nhập cư Hoa Kỳ và chủ trì Ủy ban Thực Hành Tốt nhất của IIUSA.

Trong tám năm qua, công ty đã được Các Hiệp hội danh tiếng toàn cầu Chambers Global bình bầu là một trong những hãng luật di trú hàng đầu với danh hiệu Các luật sư hàng đầu thế giới về kinh doanh (Chambers and Partners).

(Cre: NEW YORK, Oct. 16, 2017 /PRNewswire-iReach)