Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thông Tin Hữu Ích Cho Người Mới Đến Canada

Nhận tin tức mới
Thông Tin Hữu Ích Cho Người Mới Đến Canada
17/06/2017
Chuyển đến cư trú tại Canada là một cơ hội thú vị, nhưng cũng là một thách thức lớn.

 

Hãy tìm hiểu những gì chờ đợi bạn trong vài tuần đầu tiên bạn đến Canada và tìm hiểu làm thế nào để tìm một nơi để sống, đi xung quanh thành phố mới, làm việc và đến trường và kết nối với cộng đồng của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về luật Canada, chế độ chăm sóc sức khỏe và làm thế nào để có được sự giúp đỡ để an cư ở Canada. Nhấn vào đây để đọc tập sách Chào mừng bạn đến Canada.

 

  • Sống ở Canada: trả lời một vài câu hỏi đơn giản để có được sự giúp đỡ bạn cần để an cư tại Canada bằng cách sử dụng công cụ trực tuyến của Cục công dân và nhập cư Canada tại Canada – công cụ sinh sống tại Canada. Nhấn vào đây để bắt đầu.

 

  •  Trước khi Bạn Đến Canada: Video này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho cuộc sống mới tại Canada. Video sẽ giải thích một số điều bạn nên làm trước khi bạn rời khỏi nước bạn để chắc chắn rằng bạn sẵn sàng khi bạn đến Canada. Chủ đề bao gồm việc học tiếng Anh và tiếng Pháp, thu thập tài liệu chính thức, chuẩn bị sẵn sàng để tìm việc làm, hệ thống y tế và giáo dục của Canada và nhiều hơn nữa.

 

  •  Hai tuần đầu tiên của bạn tại Canada: Video này sẽ giúp bạn sẵn sàng cho cuộc sống mới tại Canada. Video sẽ giải thích một số điều bạn nên làm trong hai tuần đầu tiên ở Canada để giúp cho quá trình chuyển đổi dễ dàng hơn. Chủ đề bao gồm đến sân bay, tìm kiếm hỗ trợ tại một tổ chức phục vụ di dân, nhận tài liệu chính phủ, mở một tài khoản ngân hàng của Canada và nhiều hơn nữa.
  • Để biết thêm thông tin về việc bắt đầu cuộc sống của bạn tại Canada, hãy tham khảo http://www.immigration.gc.ca/settlement.
    Hướng dẫn của Cơ quan Dịch vụ biên giới Canada: Hướng dẫn An cư tại Canada.

 

(Cre: CIC news)