Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thị Trường Bất Động Sản Hy Lạp Sẽ Sớm Phục Hồi Sau Đại Dịch

Nhận tin tức mới
Thị Trường Bất Động Sản Hy Lạp Sẽ Sớm Phục Hồi Sau Đại Dịch
09/06/2021

Trong một cuộc phỏng vấn  với tờ Greek Reporter gần đây, các chuyên gia bất động sản hàng đầu Hy Lạp đều dự báo tín hiệu lạc quan về thị trường bất động sản nước này thời hậu Covid.

Theo ông Markopoulos – Giám đốc điều hành Tập đoàn Prosperty cho biết – tình hình bất động sản Hy Lạp từ năm 2019 đến nay đã có những động lực rất tích cực, đặc biệt là từ các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài. Xu hướng đầu tư này không những đến từ chương trình Golden Visa mà còn đến từ các loại hình đầu tư khác. Ông Markopoulos cũng dự đoán xu hướng phát triển này sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn trong những năm tới, dù có thể bị ảnh hưởng đôi chút từ Covid-19.

Bất động sản tại Athens

Một trong những yếu tố củng cố những dự báo về tiềm năng thị trường bất động sản Hy Lạp có thể kể đến là giá bất động sản ở nước này tương đối rẻ so với các tài sản tương tự tại Pháp hoặc Italy.

Khủng hoảng tài chính trước đó đã làm cho mức giá bất động sản ở Hy Lạp xuống mức thấp, tuy nhiên sau thời gian suy thoái, thị trường đã xuất hiện dấu hiệu ổn định từ 2017 ở cả giao dịch cho thuê và đầu tư. Sự ổn định trên thị trường bất động sản Hy Lạp trở nên rõ ràng sau khi lượng đầu tư tăng đáng kể trong những năm qua, với giá cả dần đạt mức trước khủng hoảng và sự gia tăng hoạt động xây dựng trong tất cả các lĩnh vực vào cuối năm 2020.

Môi trường kinh doanh thân thiện với doanh nghiệp và được hỗ trợ bởi các ưu tiên của chính phủ bao gồm giảm thuế suất và đẩy nhanh các dự án tư nhân hóa.

Một điểm sáng nữa với bất động sản Hy Lạp là chương trình đầu tư thị thực Vàng vào các tài sản có giá trị từ 250.000 EUR, đồng thời mang lại lợi nhuận từ việc cho khách du lịch thuê lại. Theo các số liệu được các chuyên gia đưa ra, thị trường bất động sản Hy Lạp vẫn giữ được sự ổn định và có được khả năng phục hồi trong đại dịch, với nhu cầu vẫn mạnh mẽ đối với hầu hết các lĩnh vực.

(Cre: Greek Reporter)

Quý anh chị nhà đầu tư hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư chương trình visa Vàng Hy Lạp và sở hữu BĐS Châu Âu tốt nhất đứng tên chủ quyền tại EU. Đồng thời với sở hữu quyền thường trú (PR) cho cả 3 thế hệ gia đình ( vợ/ chồng nhà đầu tư; bố mẹ phụ thuộc hai bên và các con phụ thuộc đến 21 tuổi.

Để được tư vấn chi tiết miễn phí và bảo mật thông tin, xin liên hệ: Tel: (028) 38 290 430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm

VIDEO | ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH & CƠ HỘI SINH SỐNG – LÀM VIỆC TẠI MỸ VỚI VISA E2