Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tập Đoàn Luật Sư Uy Tín Miller Mayer Trở Thành Đối Tác Luật Độc Quyền Tại Kornova Việt Nam

Nhận tin tức mới
Tập Đoàn Luật Sư Uy Tín Miller Mayer Trở Thành Đối Tác Luật Độc Quyền Tại Kornova Việt Nam
23/09/2022

Với nhiều gia đình, định cư Mỹ là một quyết định quan trọng, đòi hỏi sự chuẩn bị kế hoạch chi tiết cũng như lắng nghe các tư vấn chuyên sâu, chính xác. Hiểu được điều đó và nhằm giúp các khách hàng EB-5 tiếp cận được nguồn tư vấn chuyên nghiệp nhất, Kornova trân trọng giới thiệu “CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN RIÊNG CHUYÊN SÂU VỚI LUẬT SƯ EB-5 ĐẦU NGÀNH TỪ HÃNG LUẬT DANH TIẾNG MILLER MAYER”

Với việc ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn Luật sư uy tín hàng đầu nước Mỹ Miller Mayer, Kornova một lần nữa muốn khẳng định sự cam kết đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng quan tâm định cư Mỹ nói chung, cũng như chương trình EB-5 nói riêng. Đây là chương trình tư vấn độc quyền chuyên sâu tại Kornova dành cho quý anh chị với đội ngũ luật sư từ hãng luật danh tiếng Miller Mayer.

Tập đoàn Luật sư Miller Mayer là một trong những công ty luật di trú EB-5 hàng đầu trên thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, các luật sư của Miller Mayer đã góp phần xây dựng thị trường EB-5 thông qua việc định hướng các dự luật và chính sách của Cục Di trú USCIS. Tập đoàn Miller Mayer luôn chú trọng trong việc cải thiện quy trình xét duyệt hồ sơ EB-5 cũng như duy trì nâng cao các chuẩn mực hành nghề. Khách hàng của Miller Mayer được tư vấn kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực EB-5.

Thành viên đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn độc quyền tại Kornova Việt Nam:

 • Luật sư Nicolai Hinrichsen – Luật sư trưởng tại Hãng luật Miller Mayer. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nhập cư EB-5 và là Diễn giả về Luật di trú EB-5 khắp Châu Á. Ông cũng là thành viên Hiệp hội Luật Sư Di trú Mỹ; và đoàn Luật sư bang New York & California. Ông có bằng Tiến sĩ Luật Đại học Boston và bằng cử nhân luật tại Đại học California.
 • Luật sư Kristal Ozmun – Thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA); Đồng chủ tịch của Ủy ban Luật sư thực hành của Hiệp hôị Đầu tư tại Mỹ (IIUSA), Hiệp hội Thương mại EB-5.
 • Luật sư Adam Schaye – Thành viên đoàn luật sư New York, Đại diện độc quyền Trung tâm vùng EB-5 tại Châu Á, Nam Á, Châu Âu, Nam và Trung Mỹ.

  Từ trái sang: Luật sư Nicolai Hinrichsen, Luật sư Kristal Ozmun, Luật sư Adam Schaye

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY HÔM NAY VỚI

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ MILLER MAYER GIÀU KINH NGHIỆM

– ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN KORNOVA

 • Tư vấn chứng minh nguồn tiền và dòng tiền đầu tư EB-5 theo yêu cầu của Cục Di trú USCIS.
 • Đánh giá các dự án trên thị trường dưới góc độ Luật sư di trú.
 • Cập nhật những thay đổi của chương trình đầu tư định cư EB-5 và những khía cạnh nhà đầu tư cần chuẩn bị.
 • Cách tính lịch phỏng vấn visa định cư cho hồ sơ Việt Nam theo lịch thị thực và thống kê lượng hồ sơ EB5 tồn đọng.
 • Giải pháp kinh doanh an cư Mỹ ngay khi nộp hồ sơ EB-5.
 • Yếu tố thuận lợi của việc nộp hồ sơ EB-5 cho du học sinh đang theo học tại Mỹ.

KORNOVA DÀNH TẶNG GÓI ƯU ĐÃI PHÍ LUẬT SƯ ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ 20,000 USD CHO KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH EB-5 VỚI KORNOVA.
(Chương trình áp dụng đến 31/10/2022)

Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com