Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Sự Kiện Triển Lãm Đầu Tư EB-5 Và Định Cư Quốc Tế 2023 Thu Hút Đông Đảo Nhà Đầu Tư Tham Dự

Nhận tin tức mới
Sự Kiện Triển Lãm Đầu Tư EB-5 Và Định Cư Quốc Tế 2023 Thu Hút Đông Đảo Nhà Đầu Tư Tham Dự
06/04/2023

Với sự tham dự của hơn 500 khách mời là các nhà đầu tư cá nhân, và gần 40 đại lý di trú đối tác, sự kiện di trú lớn nhất Việt Nam ” TRIỂN LÃM ĐẦU TƯ EB-5 & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ 2023″ đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 04 và 05 tháng 04 tại Khách sạn InterContinential Sài Gòn.

Xuyên suốt 02 ngày sự kiện diễn ra, thông qua các buổi toạ đàm chuyên đề, các luật sư uy tín, các chuyên gia toàn cầu về quản lý tài sản, thuế và di trú đã chia sẻ các quan điểm, góc nhìn về ngành di trú đến các nhà đầu tư. Chương trình cũng là cơ hội giúp các đơn vị phát triển dự án/ các công ty di trú kết nối, mở rộng mạng lưới đối tác. Bên cạnh đó sự kiện cũng là dịp giúp cho các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp cận các thông tin, tìm hiểu về các chương trình định cư/ các dự án uy tín và gặp gỡ đơn vị tư vấn di trú uy tín trong khuôn khổ sự kiện.

Năm 2023 là năm thứ 18 Kornova có mặt tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ hơn 6,000 gia đình định cư thành công các nước Mỹ, Canada và Châu Âu. Tại sự kiện Expo năm nay, Kornova là đơn vị ủy quyền chính thức/ đồng tổ chức cùng với tạp chí EB-5 Investors đã góp phần vào thành công của sự kiện. Đến với sự kiện di trú quốc tế này, Kornova đã mang đến các thông tin chương trình định cư hiện đang rất thu hút các nhà đầu tư tham gia như: các chương trình định cư EB-5, NIW của Mỹ, chương trình định cư PEI/ SUV/ Federal Skilled Worker của Canada, chương trình đầu tư định cư Hy Lạp, Síp của Châu Âu. Kornova cũng đã chia sẻ và tư vấn các tiêu chí chương trình phù hợp với các nhà đầu tư Việt Nam, thẩm định sơ lược năng lực hồ sơ của các nhà đầu tư quan tâm chương trình tại quầy tư vấn riêng của Kornova.

Một số hình ảnh tại TRIỂN LÃM ĐẦU TƯ EB-5 & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ 2023

Các khách hàng nghe tư vấn tại quầy thông tin Kornova
Tổng Giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang phát biểu tại sự kiện

Với danh tiếng của đã được xây dựng 18 năm tại thị trường Việt Nam, thông qua Triển lãm Đầu tư EB-5 & Định cư Quốc tế 2023, Kornova càng thêm khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong ngành nhờ vào sự chuyên nghiệp, tận tâm và luôn cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện đến khi hoàn tất chương trình.

Tập đoàn Kornova với 35 năm kinh nghiệm tư vấn định cư trên toàn cầu và 18 năm kinh nghiệm tiên phong dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Kornova sẽ là người đồng hành để mang đến những giải pháp đầu tư di trú và hoạch định tài chính tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt Nam; giúp hiện thực ước mơ an cư nước ngoài cho các gia đình. Liên hệ với Kornova ngay hôm nay để được tư vấn các chương trình định cư Mỹ/ Canada/ Châu Âu phù hợp và khả thi nhất cho cả gia đình.

Tel: (028)38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn trực tuyến