Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nóng! Chương Trình Thị Thực Vàng Hy Lạp Nâng Mức Đầu Tư Bất Động Sản Tối Thiểu Lên 500,000 EUR

Nhận tin tức mới
Nóng! Chương Trình Thị Thực Vàng Hy Lạp Nâng Mức Đầu Tư Bất Động Sản Tối Thiểu Lên 500,000 EUR
14/09/2022

Theo thông tin mới cập nhật từ Thủ tướng Hy Lạp, chương trình Thị thực Vàng của nước này sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 500,000 EUR trong thời gian tới.

Trong một bài phát biểu trên truyền hình vào tuần trước, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết theo tùy chọn đầu tư bất động sản của chương trình Thị thực Vàng của nước này sẽ được tăng gấp đôi trong thời gian tới.

Bình luận về lý do của việc tăng mức đầu tư vào chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp, Thủ tướng Mitsotakis cho biết: ” Để giúp tăng khả năng chi trả cho các bất động sản tại Hy Lạp, chúng tôi đã lên kế hoạch tăng số tiền đầu tư tối thiểu cần thiết để cấp Thị thực Vàng từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR.” Chính sách mới nêu trên đã được công bố tại Hội chợ Quốc tế Thessaloniki như là một phần của một loạt các chính sách kinh tế sẽ được thực hiện trong thời gian tới, tuy nhiên Thủ tướng không giải thích chi tiết thêm về các kế hoạch.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp tăng mức đầu tư từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR

Chuyên gia Thị thực Vàng người Hy Lạp Alexander Varnavas, hiệu trưởng của Công ty Luật Varnavas, cho biết: “Cho đến nay, vẫn chưa có gì được chuẩn bị về mặt thực thi chính sách và chúng tôi chưa biết gì về tiến trình. Chắc chắn, sẽ có một giai đoạn chuyển tiếp cho những nhà đầu tư đã nộp đơn trước đó. Chúng tôi cũng không biết điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến lựa chọn tiền gửi có kỳ hạn. Chúng tôi đang liên lạc với các cơ quan chức năng để xác định các chi tiết của cải cách, cũng như đề xuất các lợi ích bổ sung được đưa vào chương trình sau thay đổi.”

Kornova sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về các thay đổi của chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp trong thời gian tới.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp vẫn là một trong những chương trình được xếp hạng tốt nhất ở Châu Âu nhờ các ưu điểm:

  • Chi phí đầu tư hợp lý,
  • Các tiêu chí về hình thức đầu tư thu hút,
  • Thời gian xử lý nhanh chóng,
  • Quyền di chuyển tự do,
  • Quyền hạn hộ chiếu; và
  • Chi phí cuộc sống rất hợp lý.

Trang Best Citizenship xếp Hy Lạp là quốc gia đáng đầu tư thứ ba ở Châu Âu sau IrelandBồ Đào Nha trong năm 2021. Năm 2021, Thị thực Vàng Hy Lạp cũng là chương trình phổ biến nhất tại Châu Âu. Các chuyên gia di trú nhận định chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp đang dồi dào tiềm năng và dự đoán tiếp tục bùng nổ với thành tích mới trong năm 2022. 

Để được tư vấn chi tiết miễn phí và bảo mật thông tin, xin liên hệ: 

Tel: (028) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY

(Cre: IMI Daily)

Xem thêm: