Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nhà Sáng Lập Hãng Luật Miller Mayer Nhận Giải Thưởng Danh Giá Từ Hiệp Hội Luật Sư Di Trú Mỹ

Nhận tin tức mới
Nhà Sáng Lập Hãng Luật Miller Mayer Nhận Giải Thưởng Danh Giá Từ Hiệp Hội Luật Sư Di Trú Mỹ
15/06/2024

Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA) đã trao giải thưởng Người sáng lập Robert Juceam cho Luật sư Stephen Yale-Loehr. Giải thưởng này được trao để vinh danh các cá nhân hoặc tổ chức có tác động đáng kể nhất đến lĩnh vực luật hoặc chính sách nhập cư.

Luật sư Stephen Yale-Loehr là giám đốc điều hành sáng lập Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA) và là người sáng lập Hãng luật nổi tiếng Miller Mayer. Miller Mayer hiện là đối tác luật độc quyền tại Kornova Việt Nam. Steve là một tên tuổi uy tín trong cộng đồng luật sư/ đại diện pháp lý nhập cư trong nhiều thập kỷ. Sức ảnh hưởng của ông không chỉ giới hạn trong phạm vi tại trường Luật Cornell, mà còn tác động sâu rộng đến lĩnh vực luật nhập cư. Ông là tác giả một cuốn sách về luật nhập cư và biên tập nhiều ấn phẩm về nhập cư.

Là thành viên tích cực của AILA trong nhiều năm, ông Yale-Loehr đã phục vụ trong Ủy ban Tị nạn và Tị nạn Quốc gia của AILA cũng như đóng góp cho nhiều ủy ban quốc gia khác. Ông cũng thoải mái chia sẻ những hiểu biết quan trọng với giới truyền thông; những thông tin này mang lại lợi ích đáng kinh ngạc cho người xem vì thông tin chính xác và dễ tiếp cận.

Ông Yale-Loehr đã hành nghề luật nhập cư hơn 35 năm. Ông hiện giảng dạy luật nhập cư và tị nạn tại trường Luật Cornell với tư cách là Giáo sư về Thực hành Nhập cư và là cố vấn cao cấp tại Hãng luật Miller Mayer ở Ithaca, New York. Ông là nhà sáng lập và là giám đốc điều hành nhiệm kỳ đầu của IIUSA – một hiệp hội thương mại gồm các trung tâm khu vực của nhà đầu tư nhập cư EB-5. Ông Yale-Loehr nhận bằng B.A. bằng Tiến sĩ Luật Đại học Cornell năm 1977 và bằng Tiến sĩ Luật hạng ưu của Trường Luật Cornell năm 1981. Ông là tổng biên tập của Tạp chí Luật Quốc tế Cornell.

Sau khi tốt nghiệp, ông Yale-Loehr làm thư ký cho chánh án quận Bắc New York. Ông Yale-Loehr là thành viên của đoàn luật sư New York và Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Ông cũng là thành viên sáng lập của Liên minh Luật sư Nhập cư Doanh nghiệp – ABIL, một tập đoàn toàn cầu gồm các luật sư nhập cư doanh nghiệp hàng đầu. Ông là người nhận Giải thưởng Elmer Fried của AILA năm 2001 vì sự xuất sắc trong giảng dạy và là người nhận được Giải thưởng Edith Lowenstein của AILA năm 2004 vì sự xuất sắc trong việc thúc đẩy thực hành luật nhập cư. Ông cũng là thành viên của Tổ chức Luật sư Hoa Kỳ và là thành viên không thường trú tại Viện Chính sách Di cư. Ông đã cố vấn cho hàng trăm sinh viên luật và luật sư nhập cư và là chuyên gia hàng đầu trên cả ba khía cạnh học thuật, thực hành và giảng dạy.

Tập đoàn Luật sư Miller Mayer là một trong những công ty luật di trú, đăc biệt là luật EB-5 hàng đầu trên thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, các luật sư của Miller Mayer đã góp phần xây dựng thị trường EB-5 thông qua việc định hướng các dự luật và chính sách của Cục Di trú USCIS. Tập đoàn Miller Mayer luôn chú trọng trong việc cải thiện quy trình xét duyệt hồ sơ EB-5 cũng như duy trì nâng cao các chuẩn mực hành nghề. Khách hàng của Miller Mayer được tư vấn kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực EB-5.

Đăng ký tư vấn định cư EB-5 cùng Hãng luật hàng đầu Thế giới Miller Mayer – đối tác luật độc quyền Kornova Việt Nam.

Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com