Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

New Orleans Đứng Đầu Trong Bình Bầu Thành Phố Ẩm Thực Ngon Nhất Nước Mỹ

Nhận tin tức mới
New Orleans Đứng Đầu Trong Bình Bầu Thành Phố Ẩm Thực Ngon Nhất Nước Mỹ
11/08/2016

Mỗi năm Tạp chí hàng đầu về du lịch “Travel & Leisure” (Tạp Chí Du Lịch và Giải Trí)  tiến hành Chương trình khảo sát độc giả để tìm kiếm ứng viên và trao giải thưởng những cái nhất trên thế giới.

Cuộc bình chọn này yêu cầu độc giả đánh giá kinh nghiệm đi du lịch khắp nơi trên thế giới để chia sẻ ý kiến ​​của mình về các thành phố hàng đầu, hải đảo, các tàu du lịch, spa, các hãng hàng không, và nhiều hơn nữa. Các độc giả đánh giá các thành phố trên một số tiêu chí, bao gồm ẩm thực.

Trong đợt bình chọn lần này mục bình bầu về các thành phố ngon nhất trên khắp nước Mỹ đã chọn ra quán quân ẩm thực dành cho thành phố New Orleans.

Thành phố New Orleans, được xếp ở vị trí hàng đầu về thành phố ẩm thực trên toàn nước Mỹ và tiếp tục là điểm đến của khách du lịch trên khắp nước Mỹ nhờ vào những đặc trưng và nét đặc sắc cũng như nền ẩm thực ưu hạng của thành phố.

“Không có chỗ để đánh bại New Orleans về mảng ẩm thực” độc giả tạp chí Travel & Leisure, anh Charles Grubb nói. Và anh không phải là người duy nhất chia sẻ cảm giác này.

Tìm kiếm nhà hàng ở New Orleans là một nhiệm vụ dễ dàng, từ cửa hàng bánh bánh mì giản đơn (phục vụ bánh mì kẹp thịt kiểu po’boy ngon không thể tả) đến các tổ chức  ẩm thực danh tiếng với các thực đơn huyền thoại (chẳng hạn như súp rùa của nhà hàng Brennan); chỉ cần nhắc đến NOLA là khiến người ta nghĩ đến bánh mì beignets (hay phiên bản bánh cà rốt với tầm nhìn xa của Coquette) và súp hải sản gumbo cay. Khách có thử món kinh điển của nhà hàng danh tiếng Creole. Và nếu đó là mùa tôm hùm đất crwafish ư, lúc đó, bạn không còn phải băn khoăn ăn gì ở New Orleans đâu.

(Cre Melanie Lieberman – Tạp chí Du lịch & Giải trí)